Nguồn lực vững mạnh - HD SAISON tiếp tục thuộc nhóm các doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất năm 2020

26/10/2020 - 10:29

PNO - Mới đây, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo Vietnamnet đã tổ chức lễ công bố 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam - PROFIT500 năm 2020. Công ty Tài chính HD SAISON (HD SAISON) đã vinh dự nhận được chứng nhận uy tín này.

Dựa vào kết quả kinh doanh năm 2019, với lợi nhuận trước thuế tăng 15,4% so với năm 2018, HD SAISON đã tiếp tục thuộc nhóm các doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Đồng thời, HD SAISON cũng giữ vững vị trí dẫn đầu về thị phần cho vay trả góp xe máy nhờ vào chương trình ưu đãi hấp dẫn và mạng lưới tư vấn rõ ràng từ nhân viên, thủ tục vay đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh và chính sách minh bạch.

Đại diện HD SAISON nhận chứng nhận PROFIT500 tại lễ công bố. Ảnh: HD SAISON cung cấp
Đại diện HD SAISON nhận chứng nhận PROFIT500 tại lễ công bố. Ảnh: HD SAISON cung cấp

Ngoài cho vay mua xe máy, HD SAISON còn đa dạng hóa danh mục sản phẩm cho vay như điện máy, hàng gia dụng, điện thoại, nội thất, vật liệu xây dựng, nha khoa, học tập, du lịch… Trong đợt dịch COVID-19 vừa qua, HD SAISON đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ hoặc miễn, giảm lãi, phí hoặc kết hợp cả 2 hình thức trên hoặc ưu đãi cho vay tiêu dùng dành cho giáo viên, bác sĩ, cán bộ nhân viên làm việc trong các trường học và tại các bệnh viện, cơ sở y tế với lãi suất từ 1,07%. Sau gần 6 tháng triển khai, HD SAISON đã giải ngân hơn 200 tỷ đồng cho nhu cầu hỗ trợ tài chính của nhóm đối tượng trên. Nhờ song hành cùng với các ưu đãi tại từng thời điểm, khách hàng luôn chọn HD SAISON khi có nhu cầu vay tiêu dùng cho những lần kế tiếp.

Cũng trong lần nghiên cứu khảo sát các doanh nghiệp trước tác động của đại dịch COVID-19 của Vietnam Report, cho thấy có đến 65% doanh nghiệp thực hiện các biện pháp cắt giảm chi phí. Tuy nhiên, HD SAISON nằm ngoài các doanh nghiệp cắt giảm chi phí từ nguồn nhân sự. Tính đến nay, cùng với việc đã đáp ứng nhu cầu tài chính cho 8 triệu khách hàng, HD SAISON đã đạt 19.000 điểm giới thiệu dịch vụ, tăng hơn 2.000 điểm so với cuối năm 2019.

Trong năm 2020, cũng đánh dấu 5 năm liên tiếp HD SAISON nằm trong các bảng xếp hạng uy tín như Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500.

Thanh Hoa

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI