Nestlé Việt Nam hỗ trợ hơn 8.000 người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán

13/01/2023 - 17:10

PNO - Nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn và người lao động nhân dịp tết Quý Mão, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan, tổ chức trao tặng hàng ngàn phần quà tới hơn 8.500 công nhân, học sinh, và gia đình tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là vùng sâu vùng xa và khu vực biên giới.

Tại tỉnh Đồng Nai, Nestlé Việt Nam đã đồng hành với Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 1.000 phần quà tới các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Công ty cũng phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 500 phần quà tết đến những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Nestlé Việt Nam đồng hành Ủy ban MTTQ tỉnh Đồng Nai tặng quà tết đến gia đình có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Nestlé
Nestlé Việt Nam đồng hành Ủy ban MTTQ tỉnh Đồng Nai tặng quà tết đến gia đình có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Nestlé

Trước đó, Nestlé Việt Nam cũng tham gia các chương trình tặng quà tết đến phụ nữ và trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 4 tỉnh biên giới, người lao động tại các khu công nghiệp ở tỉnh Hưng Yên, các nữ công nhân tại TPHCM không có điều kiện về quê dịp tết, các học sinh - sinh viên khó khăn đang học tập tại TPHCM về quê đón tết cùng gia đình, các hộ nghèo - các hộ cận nghèo và trẻ em mồ côi cha mẹ do đại dịch COVID-19.

Từ cuối tháng 12 đến nay, Nestlé Việt Nam đã trao tặng khoảng 54.000 đơn vị sản phẩm dinh dưỡng tới hơn 8.500 người tại các tỉnh thành trên cả nước, thông qua các cơ quan và tổ chức. Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình hợp tác chiến lược với Hội LHPN Việt Nam giai đoạn 2022-2027, Nestlé Việt Nam đồng hành với Hội trong chương trình “Mẹ đỡ đầu” với tổng giá trị hỗ trợ gồm tiền mặt và sản phẩm lên đến hơn 1 tỉ đồng.

Các hoạt động trao tặng quà và hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán nằm trong chương trình “Nestlé Cares” - Chương trình trách nghiệm xã hội doanh nghiệp - nhằm đóng góp cho cộng đồng địa phương.

Châu Khoa

Nguồn: Nestlé Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI