Mỹ phẩm ZO® Skin Health ra mắt tem chống hàng giả mới để bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam

27/12/2022 - 09:01

PNO - Từ 1/1/2023, nhằm bảo vệ người tiêu dùng, Công ty TNHH Mỹ phẩm Hoàng Huy - Đơn vị phân phối độc quyền ZO® Skin Health tại Việt Nam ra mắt tem chống hàng giả phiên bản mới. Đồng thời, giới thiệu serum ngăn ngừa lão hóa mới Illuminating AOX Serum.

ZO® Skin Health là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hoa Kỳ, đã được Công ty TNHH Mỹ phẩm Hoàng Huy phân phối độc quyền tại Việt Nam từ năm 2010 và nhận được sự tin dùng của phái đẹp trong thời gian qua.

Để tránh khách hàng mua phải hàng kém chất lượng trên thị trường, gây ra những nguy hiểm tiềm ẩn cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam, được sự ủy quyền của thương hiệu ZO® Skin Health, Công ty TNHH Mỹ phẩm Hoàng Huy quyết định cho ra mắt bộ tem chống hàng giả phiên bản mới để bảo vệ người tiêu dùng như sau:

Tem chống hàng giả mới của ZO® Skin Health
Tem chống hàng giả mới của ZO® Skin Health

Ở tem mới, dãy hologram có màu vàng và được khắc laser chữ “HOÀNG HUY” ngay giữa nền tem hoa văn. Khi soi đèn flash hoặc tiếp xúc ánh sáng trực tiếp, tem mới sẽ óng ánh điểm phát sáng, hiện cụm chữ ngẫu nhiên “Security hoặc Hàng thật hoặc Original”.

Ngoài ra, tem chống hàng giả phiên bản mới này cho phép kiểm tra hàng thật/giả thông qua tin nhắn SMS hoặc qua quét mã QR code xác thực, theo hướng dẫn trên sản phẩm.

Nhân dịp này, Công ty Hoàng Huy cũng giới thiệu sản phẩm serum chống lão hóa mới Illuminating AOX Serum với những lợi ích vượt trội, giúp phái đẹp có thêm công cụ “vũ khí” hiệu quả để duy trì nét thanh xuân.

Số GPQC: 981/22/XNQC-YTHCM

Châu Khoa

Nguồn: Hoàng Huy

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI