Merries nhận được chứng nhận ngăn ngừa hăm tã

12/04/2021 - 13:30

PNO - Là thương hiệu tã trẻ em cao cấp đến từ Nhật Bản với 31 năm nghiên cứu và phát triển, Merries là thương hiệu tã em bé vừa nhận được chứng nhận ngăn ngừa hăm tã của Smart Research Corporation (SRC).

Thương hiệu tã bỉm Merries vừa được trao chứng nhận “Ngăn ngừa hăm tã” của SRC - xác nhận sản phẩm có khả năng ngăn ngừa chứng hăm tã ở trẻ nhỏ. Để đạt được chứng nhận của SRC, tã Merries sở hữu các đặc tính: cấu trúc ba lớp thoáng khí, công nghệ đệm khí và hệ thống lõi kép với khả năng thấm hút khối lượng nước gấp 50 lần, ngăn ngừa ẩm ướt.

Merries nhận được chứng nhận ngăn ngừa hăm tã. Ảnh: Merries
Merries nhận được chứng nhận ngăn ngừa hăm tã. Ảnh: Merries

Trong sự kiện đón nhận chứng nhận, Merries cũng chính thức ra mắt ứng dụng đa chức năng Merries Baby Club. Đây là phần mềm tích điểm dành riêng cho các khách hàng mua tã Merries chính hãng. Mẹ có thể tích điểm dễ dàng với thao tác cào và scan mã QR dán trên mặt trước sản phẩm tã. Điểm tích được giúp ba mẹ đổi những phần quà dành cho bé thuộc rất nhiều lĩnh vực giải trí, shopping, ăn uống… Ngoài ra, ứng dụng còn liên kết cộng đồng các mẹ bỉm sữa để chia sẻ những kiến thức chăm con hữu ích.

Năm 2021 là năm đặc biệt với Merries khi ca sĩ Đông Nhi trở thành đại sứ thương hiệu. Đông Nhi cho biết, tã Merries mềm mại và thoáng khí giúp cô con gái nhỏ Winnie thoải mái vui đùa cả ngày. Thời gian tới, Đông Nhi sẽ tiếp tục đồng hành với Merries để đưa thương hiệu đến với nhiều bà mẹ Việt.

Dân An

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI