HOMY Việt Nam tạo dấu ấn với nhiều công trình sau 6 năm hoạt động

11/03/2022 - 14:22

PNO - Là một trong các doanh nghiệp thiết kế và thi công nội thất uy tín khu vực phía Bắc. HOMY Việt Nam vững vàng đặt chân vào thị trường nội thất đầy sôi động nhưng nhiều thách thức.

Hình ảnh thực tế phòng khách biệt thự tại Park City do HOMY thiết kế
Hình ảnh thực tế phòng khách biệt thự tại Park City do HOMY thiết kế

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói và cải tạo nhà cũ. HOMY Việt Nam đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công được yêu thích tại Việt Nam.

Đến nay, HOMY sở hữu xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất rộng hơn 1.000m2 với đội ngũ thợ lành nghề, trình độ cao. Các sản phẩm của doanh nghiệp được cam kết sử dụng vật liệu chính hãng, chất lượng, nhằm đảm bảo độ bền của công trình, an toàn và thân thiện với sức khỏe của người sử dụng.

Bên cạnh đó, thương hiệu tạo điểm mạnh với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn, kinh nghiệm cao. Các thiết kế tập trung vào yếu tố công năng phù hợp, kết hợp với nghệ thuật sáng tạo để nâng cao trải nghiệm sống cho khách hàng.

Nhờ đó, thương hiệu nhận về hàng loạt các dự án công trình thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố, chung cư… tại Hà Nội đến các tỉnh thành lân cận.

Công ty TNHH Kiến trúc và Xây dựng HOMY Việt Nam

Văn Phòng: Tầng 1, tòa nhà 25T2 đường Nguyễn Thị Thập, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Xưởng sản xuất: KCN Ngọc Sơn, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội.

Hotline: 0917266996; Email: info@homy.vn

Chi tiết các dự án: https://homy.vn/thiet-ke-noi-that

C.B

Nguồn: HOMY Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI