GrabMart ra mắt danh mục sản phẩm dành cho mẹ và bé

31/03/2022 - 13:21

PNO - Danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” được triển khai lần đầu tiên trên GrabMart, mang đến giải pháp mua sắm uy tín, nhanh chóng cho gia đình có con nhỏ.

Ngày 31/3, Grab Việt Nam đã ra mắt danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” trên GrabMart, cung cấp đa dạng các sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ và mẹ từ các thương hiệu uy tín, với thời gian giao hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút. Danh mục mới không chỉ giúp người dùng, nhất là các bậc phụ huynh có con nhỏ, tiết kiệm thời gian mua sắm, mà còn mang đến nhiều lựa chọn sản phẩm chất lượng để chăm sóc con cái.

Từ đây đến ngày 30/4, người dùng có thể nhập mã YEUBE để được giảm 60.000 đồng áp dụng cho đơn hàng từ 350.000 đồng khi mua sắm các sản phẩm dành cho mẹ và bé trên GrabMart. Ngoài ra, người dùng còn có thể nhập mã LANDAU để được ưu đãi giảm 50.000 đồng cho đơn hàng từ 199.000 đồng trở lên. Ưu đãi được áp dụng tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Hải Phòng.

“Chăm sóc con cái là công việc khó khăn và đòi hỏi sự chuẩn bị chu toàn về nhiều mặt. Dù vậy, các bậc cha mẹ cũng không tránh khỏi những tình huống bất ngờ như chẳng may hết tã bỉm...

Thấu hiểu những khó khăn khi chăm sóc con trẻ của các gia đình, Grab ra mắt danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” trên GrabMart, mang đến các sản phẩm đa dạng chăm sóc trẻ nhỏ và mẹ từ các thương hiệu uy tín, đồng thời đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng”, ông Mã Tuấn Trọng - Giám đốc GrabFood, GrabMart và GrabKitchen tại Việt Nam - chia sẻ.

Duyên Nguyễn

Nguồn: Grab Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI