Giải thưởng ngành kim hoàn thế giới - JWA vinh danh PNJ là nhà sản xuất, chế tác trang sức xuất sắc nhất của năm 2021

23/02/2022 - 08:23

PNO - Trong khuôn khổ giải thưởng dành cho ngành trang sức thế giới Jewellery World Awards 2021- JWA vừa được tổ chức tại Dubai trong đêm 21/2 vừa qua, PNJ đã xuất sắc vượt qua hàng trăm doanh nghiệp lớn đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ để chiến thắng giải thưởng Nhà sản xuất, chế tác trang sức xuất sắc nhất của năm. Đến thời điểm hiện tại, PNJ là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong nhận được giải thưởng danh giá này.

Đến thời điểm hiện tại, PNJ là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong nhận được giải thưởng danh giá này
Đến thời điểm hiện tại, PNJ là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong nhận được giải thưởng danh giá này

Giải thưởng Nhà sản xuất, chế tác trang sức xuất sắc nhất của năm 2021 được bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe bao gồm trình độ chế tác, quy mô sản xuất, năng lực cung ứng và năng lực ứng phó hữu hiệu khi đối mặt với những thách thức từ đại dịch COVID-19 để khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế. Kết quả đạt được sau quá trình thẩm định, đánh giá, chọn lọc từ hàng trăm thương hiệu, công ty trang sức uy tín, nổi tiếng nhất tại châu Á và nhiều khu vực trên thế giới.

Và sự kiện PNJ được JWA bình chọn, công bố là nhà sản xuất, chế tác trang sức xuất sắc nhất năm 2021, đồng thời lọt top các doanh nghiệp xuất sắc nhất của năm và top các thương hiệu nhà bán lẻ của năm, cũng trong khuôn khổ JWA, đã tiếp tục góp phần quan trọng định danh ngành kim hoàn Việt Nam trên bản đồ ngành kim hoàn thế giới, thể hiện bước tiến vững vàng của doanh nghiệp, góp phần gia tăng tầm ảnh hưởng và sức cạnh tranh ngành kim hoàn Việt Nam trên thị trường toàn cầu, hiện thực hóa tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu châu Á về chế tác trang sức và bán lẻ sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp, vươn tầm thế giới.

Châu Khoa

Nguồn: PNJ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI