Emirates tổ chức ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không tại Việt Nam

17/08/2022 - 11:18

PNO - Emirates, hãng hàng không quốc tế hàng đầu thế giới, đang tìm kiếm những thành viên mới cho đội ngũ phi hành đoàn đa quốc gia của hãng vào ngày hội tuyển dụng được tổ chức tại TPHCM vào ngày 20/8/2022.

Hãng hàng không có trụ sở tại Dubai hiện đang tìm kiếm những cá nhân mong muốn được đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dễ chịu, đáng nhớ và mang tính cá nhân hóa với tiêu chuẩn cao cấp nhất. Sự an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của Emirates, vì vậy, ứng viên tiềm năng cần tự tin với khả năng kiểm soát và xử lý tình huống khi thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, quy trình đảm bảo an ninh và an toàn trên máy bay.

Ảnh: Emirates
Ảnh: Emirates

Các ứng viên mong muốn có một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp cùng Emirates vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển bao gồm sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh và ảnh chân dung được chụp trong thời gian gần đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về các yêu cầu tuyển dụng, vui lòng tìm hiểu tại đây.

Các ứng viên cần chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết để tham gia ngày hội tuyển dụng kéo dài một ngày.

Emirates mang tới cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các ứng viên, với cơ sở đào tạo ưu việt và những chương trình phát triển đa dạng dành cho nhân viên của hãng. Tất cả các thành viên phi hành đoàn của Emirates đều có cơ hội làm việc tại thành phố Dubai đa văn hóa và năng động, tận hưởng gói chính sách hấp dẫn dành cho nhân viên bao gồm vô vàn lợi ích như nhận lương miễn thuế, hỗ trợ miễn phí nơi ở, miễn phí dịch vụ di chuyển đến và đi từ nơi làm việc, hỗ trợ chi phí y tế cùng rất nhiều ưu đãi đặc biệt khi mua sắm và thư giãn tại Dubai.

T.H

Nguồn: Emirates

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI