Electrolux ra mắt máy giặt UltimateCare mới với cảm biến AI thông minh

24/12/2021 - 14:17

PNO - Electrolux chính thức giới thiệu dòng máy giặt, máy giặt sấy UltimateCare thế hệ mới tại thị trường Việt Nam. Được tích hợp những công nghệ tiên tiến, và cảm biến AI thông minh giúp tối ưu quy trình giặt giũ, UltimateCare 2022 được kỳ vọng trở thành chuyên gia chăm sóc trang phục với cảm biến AI thông minh.

Dòng sản phẩm mới của Electrolux không chỉ giúp người dùng có trải nghiệm giặt giũ dễ dàng mà còn tiết kiệm tài nguyên, giữ áo quần bền lâu, góp phần bảo vệ môi trường
Dòng sản phẩm mới của Electrolux không chỉ giúp người dùng có trải nghiệm giặt giũ dễ dàng mà còn tiết kiệm tài nguyên, giữ áo quần bền lâu, góp phần bảo vệ môi trường

Ông Tomasz Sypytkowski - Tổng giám đốc tại Việt Nam và Giám đốc Kinh doanh khu vực Đông Nam Á của Electrolux chia sẻ: “Với vai trò là tập đoàn hàng đầu thế giới về các thiết bị gia dụng, Electrolux cam kết phấn đấu để mang đến các sản phẩm, dịch vụ và đảm bảo hoạt động sản xuất của mình đóng góp vào sự phát triển dài lâu, thúc đẩy lối sống bền vững và nâng tầm cuộc sống của mọi khách hàng. Sản phẩm máy giặt UltimateCare mới được tạo ra từ chính nỗ lực của chúng tôi với hàng loạt công nghệ, cảm biến kép AI thông minh đo tải trọng, độ bẩn, cặn giặt tẩy trên quần áo từ đó giúp phân bổ nước giặt vừa đủ, và chu trình giặt hợp lý. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian giặt giũ, nước và năng lượng, mà còn giúp hoàn thành mục tiêu giữ trang phục bền hơn gấp hai lần, từ đó giảm một nửa tác động lên môi trường”.

Với vai trò là tập đoàn hàng đầu thế giới về các thiết bị gia dụng, Electrolux luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm, dịch vụ không chỉ chất lượng mà còn góp phần thúc đẩy lối sống bền vững và nâng tầm cuộc sống của khách hàng. Sản phẩm máy giặt UltimateCare mới được tạo ra từ chính nỗ lực của công ty với hàng loạt công nghệ:

* Công nghệ Sensorwash với cảm biến kép AI thông minh thực hiện đo độ bẩn quần áo trước khi giặt và cặn chất giặt còn lại sau lần xả đầu tiên.

* Công nghệ AutoDose tự động phân bổ lượng nước giặt, nước xả một cách chính xác theo khối lượng và độ bẩn của quần áo, giúp giặt sạch hiệu quả, bảo vệ sợi vải.

* Kết thúc chu trình giặt, công nghệ HygienicCare sẽ phun hơi nước vào lồng giặt để loại bỏ đến hầu hết vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng.

* Máy còn được tích hợp công nghệ công nghệ Ultramix giúp hòa tan hoàn toàn chất giặt và xả trước khi cho vào lồng giặt, giúp giặt sạch sâu.

* Ứng dụng Electrolux Life kết nối với wifi để nhận tư vấn chăm sóc quần áo.

Tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm UltimateCare mới nhất tại: https://www.electrolux.vn/nang-tam-cuoc-song/dep-mai-ve-sau/ hoặc các cửa hàng, đại lý chính thức của Electrolux trên toàn quốc.

Minh Ngọc

Nguồn: Electrolux

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI