Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục 'phải lòng' mẫu váy của NTK Việt

05/09/2022 - 16:49

PNO - Mỹ nhân Tân Cương lần thứ 2 khoác lên mình mẫu váy dạ hội lộng lẫy đến từ NTK Phạm Đặng Anh Thư.

 

Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp trong mẫu váy của NTK Phạm Đặng Anh Thư.
Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp trong mẫu váy của NTK Phạm Đặng Anh Thư.

Mới đây, NTK Phạm Đăng Anh Thư cho biết phía ê-kíp diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba đã đặt may riêng mẫu váy cho cô. Thiết kế được mỹ nhân Tân Cương mặc cho chiến dịch quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm cao cấp mà cô là gương mặt đại diện trong suốt nhiều năm qua.

Thiết kế dạ hội phom dáng đuôi cá được may theo đúng số đo của nữ diễn viên, tôn lên sắc vóc mảnh khảnh của cô nàng. Chi tiết áo trễ vai tua rua được làm bằng những sợi trang sức và phần đính kết kỳ công được xem là điểm nhấn của bộ cánh.

Nhan sắc lộng lẫy của mỹ nhân Tân Cương.
Nhan sắc lộng lẫy của mỹ nhân Tân Cương

Vẻ đẹp sắc sảo cùng làn da trắng sáng của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Được biết đây không phải là lần đầu mỹ nhân Tân Cương diện đồ của NTK Phạm Đăng Anh Thư. Trước đó, nữ diễn viên xứ Trung cũng từng phải lòng bộ cánh màu xám bạc, dáng đuôi cá đính pha lê lấp lánh của NTK Việt. Mẫu váy được Địch Lệ Nhiệt Ba diện trong lễ trao giải điện ảnh từng đây sốt mạng xã hội xứ Trung vào đầu năm 2022.

Không quá sexy nhưng phom dáng vừa vặn của mẫu váy càng tôn lên vẻ đẹp hình thể của Địch Lệ Nhiệt Ba.
Không quá sexy nhưng phom dáng vừa vặn của thiết kế càng tôn lên vẻ đẹp hình thể của Địch Lệ Nhiệt Ba

Sau thời gian dài theo đuổi dòng phim thần tượng và thị trường, truyền thông xứ Trung cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba có ý định chuyển hướng hoạt động trong thời gian tới khi tập trung vào các vai diễn nặng ký, thực lực hơn. Do đó, khán giả càng thêm ngóng đợi dự án chính kịch mới của cô nàng sắp sửa lên sóng là Công tố tinh anh. Đây được xem là bước đầu đánh dấu sự chuyển hướng của nữ diễn viên.

Minh Hương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI