Diana Unicharm bổ nhiệm nhân sự cấp cao

05/04/2021 - 15:17

PNO - Tập đoàn Unicharm Nhật Bản bổ nhiệm ông Đỗ Anh Tú giữ chức vụ Phó chủ tịch thường trực Công ty cổ phần Diana Unicharm. Đồng thời, vị trí tổng giám đốc được chuyển giao cho ông Masanori Murakami, Phó tổng giám đốc Diana Unicharm đương nhiệm. Quyết định bổ nhiệm có hiệu lực từ tháng 4/2021.

Sau hơn 23 năm điều hành, ông Đỗ Anh Tú đã dẫn dắt Diana Unicharm trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam về ngành hàng chăm sóc vệ sinh cá nhân với các thương hiệu như Diana, tã giấy trẻ em Bobby, Moony, tã giấy người lớn Caryn, đưa Việt Nam trở thành một trong những thị trường trọng điểm của Tập đoàn Unicharm tại châu Á. Trên cương vị Phó chủ tịch thường trực, ông sẽ phụ trách về chiến lược phát triển của công ty, đây là mảng quan trọng hàng đầu nhằm đưa Diana Unicharm tiến tới trở thành công ty đạt doanh thu 23 ngàn tỷ đồng (1 tỷ USD) vào năm 2030.

Phó chủ tịch thường trực Diana Unicharm ông Đỗ Anh Tú
Phó chủ tịch thường trực Diana Unicharm ông Đỗ Anh Tú (trái) và Tân Tổng giám đốc Masanori Murakami

Ông Đỗ Anh Tú cho biết: "Ở tuổi 60, tôi hoàn toàn yên tâm bàn giao vị trí điều hành trực tiếp cho ông Murakami và thế hệ lãnh đạo kế cận giàu kinh nghiệm. Tôi sẽ tập trung xây dựng chiến lược dài hạn hỗ trợ Diana Unicharm không chỉ duy trì vị thế đã đạt được mà cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai”.

Trong suốt hơn 37 năm công tác, ông Murakami đã có nhiều đóng góp, đưa nhiều sản phẩm của Tập đoàn Unicharm thống lĩnh thị trường Nhật Bản và quốc tế.

Sự bổ nhiệm nhân sự cấp cao này vừa đảm bảo duy trì được những tư vấn quý giá của nhà sáng lập công ty ông Đỗ Anh Tú về thị trường, marketing và xây dựng thương hiệu, đồng thời, phát huy hơn nữa kinh nghiệm quản lý ưu việt của Tập đoàn Unicharm tại thị trường Việt Nam.

Châu Khoa

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI