Diana Unicharm ủng hộ 2 tỷ chung tay chống dịch COVID-19 vì sức khỏe cộng đồng

18/03/2020 - 14:29

PNO - Ngày 16/3/2020, Công ty cổ phần Diana Unicharm thông báo ủng hộ 2 tỷ đồng chung tay cùng Chính phủ và ngành y tế ứng phó đại dịch COVID-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Ông Masanori Murakami - Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Diana Unicharm - chia sẻ: “Là một doanh nghiệp Nhật Bản luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng người dân và Chính phủ Việt Nam phòng chống dịch viêm phổi COVID-19. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hy vọng lan tỏa nghĩa cử cao đẹp đến nhiều cá nhân và tổ chức cùng tham gia ủng hộ tinh thần, vật chất, đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa Việt Nam khỏi bản đồ COVID-19”.

Ngay từ thời điểm dịch COVID-19 mới khởi phát, Diana Unicharm đã triển khai hàng loạt biện pháp trong và ngoài để phòng chống dịch. Toàn bộ cán bộ công nhân viên của Diana Unicharm được yêu cầu thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp vệ sinh cá nhân theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Đồng thời, Diana Unicharm đã nỗ lực tăng lượng nhập khẩu khẩu trang 3D Masks từ công ty mẹ - Tập đoàn Unicharm Nhật Bản - góp phần đáp ứng nhu cầu khẩu trang phòng chống dịch bệnh của cộng đồng và cam kết bình ổn giá khẩu trang 3D Masks trong suốt thời gian diễn ra dịch bệnh COVID-19.

Được biết, đây cũng là chuỗi hoạt động cộng đồng ý nghĩa với sự góp sức của 3 doanh nghiệp Diana Unicharm, Ngân hàng TP Bank và Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI. Trong đó, ngân hàng TP Bank và Tập đoàn DOJI đã tài trợ 5 tỷ đồng chống dịch COVID-19.

Mỹ Châu

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI