Diageo Việt Nam tài trợ 3 tỷ đồng cho chương trình “Cùng Tuổi Trẻ góp vắc-xin COVID-19”

05/03/2021 - 14:56

PNO - Ngày 4/3/2021, tại Tòa soạn báo Tuổi Trẻ, ông Jos Duursema, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Diageo Việt Nam (DVL), đã trao tặng 3 tỷ đồng cho chương trình “Cùng Tuổi Trẻ góp vắc-xin COVID-19”.

Diageo Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trong cả nước hưởng ứng lời kêu gọi gây quỹ của báo Tuổi Trẻ, góp phần giúp hàng chục ngàn cán bộ tuyến đầu chống dịch tại các cơ sở y tế, bệnh viện và các trung tâm cách ly tập trung tại Việt Nam được tiêm chủng miễn phí trong năm nay.    

Chương trình “Cùng Tuổi Trẻ góp vắc-xin COVID-19” mới được phát động cuối tháng 2 vừa qua, nhằm kêu gọi mọi đối tượng cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tham gia vào một hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa. Với khoản đóng góp 3 tỷ đồng, Diageo Việt Nam mong muốn được chung tay cùng toàn thể người dân Việt Nam chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, góp phần gia tăng sự an toàn và sức khỏe cho cộng đồng trong trạng thái bình thường mới. 

Đại diện Diageo Việt Nam trao 3 tỷ đồng cho chương trình. Ảnh: Diageo Việt Nam cung cấp
Đại diện Diageo Việt Nam trao 3 tỷ đồng cho chương trình. Ảnh: Diageo Việt Nam cung cấp

Ông Jos Duursema, Giám đốc điều hành Diageo Việt Nam, chia sẻ: “Là một doanh nghiệp Anh quốc đang hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi tự hào được đồng hành và hỗ trợ cộng đồng địa phương bằng mọi cách có thể nhằm đảm bảo sinh kế cho người dân và góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước. Qua việc hợp tác với báo Tuổi Trẻ, Diageo Việt Nam hy vọng đem đến cơ hội tiếp cận vắc-xin cho nhiều người hơn để phòng ngừa COVID-19, giúp người dân được an toàn trong dịch bệnh, để vui sống khỏe mạnh và thành công”.

Hoa Lài

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI