DanMilko mang sữa chuẩn Đan Mạch gia nhập thị trường Việt

06/03/2023 - 18:51

PNO - Ngày 6/3, Công ty cổ phần DanMilko Việt Nam đã cắt băng khánh thành trụ sở công ty tại 74 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM, chính thức gia nhập vào thị trường sữa Việt Nam. Tham dự sự kiện có Mr. Nicolai Prytz - Đại sứ Đan Mạch cùng cộng sự và nhiều khách quý đại diện chính quyền địa phương, cổ đông và đối tác của công ty.

DanMilko Việt Nam là công ty con của DanMilko A/S Đan Mạch, được thành lập bởi doanh nhân Việt kiều Phan Kế Đạt cùng một số cổ đông có kinh nghiệm kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. DanMilko A/S Đan Mạch là thành viên của Phan Groups có trụ sở chính tại Risskov, ngoại ô Aarhus, Đan Mạch cũng do doanh nhân Phan Kế Đạt sáng lập.

Cắt băng khai trương trụ sở Công ty Danmilko Việt Nam

Cắt băng khai trương trụ sở Công ty Danmilko Việt Nam

DanMilko sẽ mang về Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất tại Đan Mạch theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm vô cùng khắt khe của chính phủ nước này với công thức đặc biệt do đội ngũ chuyên gia nghiên cứu phù hợp với thể trạng của người Việt.

Trước mắt, công ty sẽ có 5 dòng sản phẩm cho trẻ em, người lớn tuổi, phụ nữ mang thai. Đây là những sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu siêu sạch và bền vững hàng đầu thế giới. Đan Mạch cũng là nước tiên phong trên thế giới ban hành tiêu chuẩn Organic cấp nhà nước. Chính vì thế, nguyên liệu được lấy từ những cánh đồng cỏ và trang trại chăn nuôi bò sữa hoàn toàn không bị nhiễm các hóa chất độc hại như dư lượng thuốc trừ sâu, phân bón và hormone, không có dấu vết của kháng sinh, thức ăn biến đổi gen, ure hay hormone sinh sản và ô nhiễm môi trường.

Chia sẻ lý do quyết định đưa những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của Đan Mạch về Việt Nam, ông Phan Kế Đạt - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần DanMilko chia sẻ: “Hơn 40 năm sống tại đây, tôi nhận ra bí quyết để người Đan Mạch luôn lạc quan hạnh phúc chính là vì họ được nuôi dưỡng tinh thần từ những câu chuyện cổ tích của Andersen và nguồn dinh dưỡng chất lượng với tiêu chuẩn Organic có thể nói hàng đầu thế giới. Tôi nhận thấy đem nguồn dinh dưỡng tốt cũng chính là mang về 1 phần bí quyết hạnh phúc của người dân xứ sở nàng tiên cá, đồng thời giúp cải thiện thể trạng người Việt cũng như lan tỏa những giá trị tốt đẹp của đất nước Đan Mạch tới Việt Nam”.

Chia sẻ về kỳ vọng của công ty trong tương lai, ông Phan Kế Đạt cho biết: “Tôi rất mong với dòng sản phẩm cao cấp của Đan Mạch và với một đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp đã làm việc trong ngành sữa nhiều năm cùng một chiến lược đầu tư bài bản, DanMilko sẽ thành công và trở thành một trong những thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng”.

Châu Khoa

Nguồn: DanMilko

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI