Dai-ichi Life Việt Nam phát động giải đi chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng lần thứ hai - “Dai-ichi Life - Cung đường yêu thương 2022”

16/05/2022 - 14:37

PNO - Tiếp nối thành công của giải đi chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng - mùa đầu tiên năm 2021, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục ra mắt giải đi chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life - Cung đường yêu thương 2022”. Giải đã được chính thức phát động cho mọi người đăng ký tham gia từ 7/5 đến 20/12/2022 tại website https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn.

Giải được chia thành 5 thử thách mang tên đất, nước, lửa, gió, vô - 5 yếu tố hình thành nên sự sống theo triết lý ngũ đại Nhật Bản. Với mỗi ki-lô-mét người tham gia đạt được, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đồng, hướng đến mục tiêu gây quỹ 5 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Người tham gia giải có thể đăng ký tài khoản trên trang thông tin chính thức của giải tại  https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Giải là một trong những điểm nhấn vô cùng ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện đánh dấu hành trình “15 năm - Kết nối triệu yêu thương” cùng đất nước và người dân Việt Nam (18/1/2007 - 18/1/2022)”.

Trong năm vừa qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã khởi xướng thành công giải đi chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021” với gần 16.000 thành viên tham gia, vinh dự được trao chứng nhận kỷ lục Việt Nam là giải chạy có tổng số ki-lô-mét dài nhất Việt Nam (2.315.814 km) và đạt mục tiêu gây quỹ ấn tượng 5 tỷ đồng.

“Bên cạnh mục tiêu bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, gia đình trọn đời, chúng tôi sẽ nỗ lực để giải đi chạy bộ có thể trở thành một chương trình rèn luyện sức khỏe được tổ chức thường niên”, ông Quân chia sẻ thêm.

Thanh Hoa

Nguồn: Dai-ichi Life

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI