Chính phủ Hồng Kông tặng 500.000 vé máy bay, cơ hội cho du khách Việt Nam đến xứ cảng thơm

28/02/2023 - 11:20

PNO - “Đây được coi là tín hiệu lạc quan đối với Hồng Kông trong quá trình hồi phục ngành công nghiệp không khói sau nhiều năm đóng cửa do dịch COVID-19. Cũng là cơ hội lớn cho du khách có thể xin visa dễ dàng hơn để được nhập cảnh vào xứ cảng thơm” - tiến sĩ Đào Lê Hòa An cho biết.

Đầu tháng 2/2023, nhà lãnh đạo Hồng Kông quyết định công bố tặng 500.000 vé máy bay trong chiến dịch “Xin chào Hồng Kông”. Hình thức nhận vé sẽ thông qua các hoạt động như bốc thăm may mắn, các trò chơi, chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 1/3 cho khu vực Đông Nam Á, từ ngày 1/4 dành cho cư dân Trung Quốc và các cư dân còn lại trên thế giới từ ngày 1/5.

Đảo Hồng Kông nhìn từ phía bán đảo Cửu Long
Đảo Hồng Kông nhìn từ phía bán đảo Cửu Long

Cùng với chiến dịch tặng vé, chính quyền Hồng Kông cũng tặng kèm 1 triệu phiếu ưu đãi, trị giá mỗi phiếu từ 13 USD để du khách sử dụng tại Hong Kong cho các dịch vụ bao gồm cả ăn ở, đi lại…

Một sân chơi tiềm năng cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch

Tuy đã mở cửa và nới lỏng nguyên tắc phòng chống dịch từ cuối năm 2022 nhưng sự phục hồi của ngành du lịch vẫn còn khiêm tốn. Bên cạnh chiến dịch “Xin chào Hồng Kông” thì xứ cảng thơm cũng tạo điều kiện cho du khách trong thủ tục pháp lý.

Ông Dương Trần Tiến - CEO của Công ty Di trú Việt, thương hiệu Kingvisa - chia sẻ: “Trước các chính sách kích cầu du lịch về vé máy bay, phiếu ưu đãi, Hồng Kông cũng tạo điều kiện cho du khách về mặt thủ tục hải quan và đặc biệt là điều kiện để được cấp visa dễ dàng hơn”.

Đón đầu chiến dịch lần này, ông Dương Trần Tiến đã tổ chức một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp để giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục xin visa cũng như thủ tục về định cư. “Ngay khi tiếp nhận yêu cầu về hồ sơ xin visa Hồng Kông, nhân viên sẽ gọi điện đến du khách, tư vấn trực tiếp, giúp du khách có được phương án xin visa tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí mà tỷ lệ thành công cao” - ông Tiến tự tin nhấn mạnh.

Mới đây, tiến sĩ Đào Lê Hòa An, chuyên gia định hướng nghề nghiệp, nhà sáng lập ứng dụng hướng nghiệp 4.0 JobWay - người vừa đặt chân đến Hồng Kông cùng đoàn khách du lịch do Công ty Di trú Việt tổ chức cũng có chia sẻ: “Du khách Việt Nam chỉ mất khoảng 2 giờ - 2 giờ 30 phút bay để tới được xứ cảng thơm, nơi sở hữu nhiều tòa trung tâm thương mại, tòa nhà chọc trời cao bậc nhất thế giới, những con phố sầm uất, những công trình kiến trúc ấn tượng đan xen giữa cũ và mới cùng nền văn hóa được mô tả là nơi phương Đông gặp phương Tây. Đặc biệt, trải nghiệm khung cảnh lộng lẫy cuốn hút của bến cảng Victoria về đêm, chiêm ngưỡng những màn “giao hưởng ánh sáng” sẽ mang lại cho chúng ta những cảm xúc không thể nào quên khi dừng chân nơi đây”.

Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hoà An cùng NSƯT Cát Tường tại đảo Hồng Kông - Ảnh: Công ty Di trú Việt
Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An cùng NSƯT Cát Tường tại đảo Hồng Kông - Ảnh: Công ty Di trú Việt
Ông Dương Trần Tiến - CEO của Công ty Di trú Việt, thương hiệu Kingvisa.vn - chụp hình tại khu nhà đặc trưng Mongkok - Ảnh: Công ty Di trú Việt
Ông Dương Trần Tiến - CEO của Công ty Di trú Việt, thương hiệu Kingvisa.vn - chụp hình tại khu nhà đặc trưng Mongkok - Ảnh: Công ty Di trú Việt
Ông Dương Trần Tiến cùng những du khách trong đoàn du lịch - Ảnh: Công ty Di trú Việt
Ông Dương Trần Tiến cùng những du khách trong đoàn du lịch - Ảnh: Công ty Di trú Việt

Vài nét về Công ty Di trú Việt

Được thành lập vào năm 2006, Công ty Du lịch quốc tế Việt Á và Viatours là thương hiệu tiên phong chuyên phụ trách các tour cao cấp tại Mỹ, Úc, Canada và châu Âu. Theo những chuyến đi, nắm được nhu cầu nguyện vọng khách hàng về ước mơ định cư ở các quốc gia tiên tiến và phát triển hàng đầu thế giới. Bằng sự quyết tâm, mang ước mơ định cư của người Việt đến thế giới, Công ty Du lịch quốc tế Việt Á đã hợp tác với luật sư Grace Xie (CEO and Founder Công ty tư vấn di trú Úc) và luật sư danh tiếng của Canada. Với thế mạnh làm việc với luật sư danh tiếng của Canada, Úc và là đại diện cho 4 trung tâm dưỡng lão lớn tại 2 tỉnh bang New Brunswick và New Foundland - Công ty Di trú Việt ra đời và là thương hiệu đại diện cho Công ty Du lịch Quốc tế Việt Á chuyên phụ trách tư vấn và cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các loại visa Canada.

Mai Phương

Nguồn: MP

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI