PNO - Bò kho nơi này được nấu kỹ. Ngay cả nước lèo cũng nấu theo cách gia truyền. Bò kho được bán trong thố đất nung để giữ độ nóng.
0:000:00
Giọng đọc: Thu Mai
Nội dung: Tống Phước Bảo
| Chia sẻ bài viết: |
Với Sài Gòn , tôi có đủ duyên và nợ. Duyên đưa tôi đến Sài Gòn, nợ đưa tôi gặp những con người quá đỗi tử tế và bao dung.
Nữ công nhân không chỉ là lực lượng sản xuất quan trọng mà còn là những người mẹ, người giữ lửa cho những mái ấm giữa đô thị công nghiệp hóa.
Liệu pháp ngâm chân nước ấm với thảo dược đã được y học cổ truyền áp dụng từ rất lâu.
Biết Mai có 3 cây vàng phòng thân, nhà chồng yêu cầu Mai hỗ trợ em gái mua nhà, cha mẹ ruột cũng ngỏ lời mượn vàng lo đám cưới em trai.
Miền Trung những ngày này mưa như trút và cái lạnh đầu đông kéo về, cũng là những đứa con nhớ món bánh ngày xưa: bánh Chẹp bẹp.
Sau các trường hợp người trẻ, người nổi tiếng tử vong vì đột quỵ, thị trường thuốc đông y “chống đột quỵ” lại sôi động, thậm chí thiếu kiểm soát.