Bà nội trợ nhẹ việc bếp núc khi cùng lúc nấu bữa ăn đầy đủ 4 món chỉ trong 30 phút

29/10/2022 - 07:58

PNO - Ngày 28/10, Công ty TNHH Minh Long I đã tổ chức sự kiện “Giới thiệu nồi sứ dưỡng sinh Minh Long HealthyCook phiên bản mới” với 2 màu đỏ và xám, phù hợp với phong cách sống hiện đại của các gia đình trẻ trung, tập trung vào các tính năng đạt chuẩn 5 nhất: Nhanh nhất - Dễ dàng nhất - Ngon nhất - An toàn nhất - Hiệu quả nhất.

Với nồi dưỡng sinh HealthyCook, sẽ không tốn quá nhiều công sức nấu nướng, chỉ cần vo gạo, cho các nguyên liệu nấu canh, kho, xào vào từng nồi Minh Long HealthyCook, rồi đặt tất cả vào lò nướng, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, tất cả món ăn sẽ được nấu chín cùng một lúc chỉ trong vòng 30 phút, thay vì mất 1-2 tiếng chuẩn bị bữa cơm theo cách thông thường.

Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long HealthyCook phiên bản mới với 2 màu đỏ và xám, phù hợp với phong cách sống hiện đại của các gia đình trẻ trung
Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long HealthyCook phiên bản mới với 2 màu đỏ và xám, phù hợp với phong cách sống hiện đại của các gia đình trẻ trung

Nồi sứ dưỡng sinh chẳng những giúp cho việc bếp núc trở nên đơn giản, gọn gàng, mà còn giúp chúng ta nhận được gấp đôi dưỡng chất từ phương pháp nấu chín sâu vốn có của nồi sứ dưỡng sinh, đảm bảo sức khỏe dinh dưỡng cho gia đình.

Không có gì ấm áp bằng sau bữa cơm ngon, an toàn, khỏe mạnh, chúng ta lại còn rất nhiều thời gian cùng nhau xem một bộ phim yêu thích, trao nhau tiếng cười, chia sẻ niềm vui, quên hết mọi lo toan sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng.

Thấu hiểu những trăn trở và lo lắng của người tiêu dùng, giá trị hạnh phúc gia đình, Minh Long I đã tự đặt ra sứ mệnh là tạo ra những chiếc nồi sứ chất lượng ngay tại Việt Nam. Từ đó, thương hiệu Minh Long HealthyCook - dòng sản phẩm sứ dưỡng sinh tốt cho sức khỏe đã ra đời như một “cuộc cách mạng nồi đất” tại Việt Nam và trên thế giới.

Phạm An

 

Nguồn: Minh Long I

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthongtindichvuvi /strCate=thongtindichvu