Bà mẹ 4 con lột xác sau khi giảm 34kg trong 9 tháng

02/04/2022 - 13:20

PNO - Bà mẹ 4 con Sascha Farley, đến từ Úc, đã giảm thành công 34kg trong 9 tháng bằng cách tự chuẩn bị các bữa ăn lành mạnh hàng tuần và tham gia thử thách giảm cân nhằm lấy lại vóc dáng săn chắc.

Sascha Farley tâm sự, từ khi thay đổi thói quen tập thể dục và chế độ ăn uống, cô đã giảm cân hiệu quả, tự tin hơn với sắc vóc thon gọn hiện tại.

"Điểm chính là tập trung vào tất cả những thay đổi nhỏ. Tôi tải ứng dụng thử thách giảm cân trong 28 ngày, tính tỷ lệ trao đổi chất cơ bản (BMR) và tập trung vào lượng calo hàng ngày cung cấp cho cơ thể” – bà mẹ 4 con nói với Haelthy Mummy.

Sascha Farley lột xác sau khi giảm 34 kg.
Sascha Farley lột xác sau khi giảm 34kg.

Để duy trì trọng lượng cơ thể và tăng cường trao đổi chất, Sascha bổ sung đủ lượng protein trong chế độ ăn uống và thường xuyên thay đổi các động tác, bài tập thể dục thể thao liên tục hỗ trợ cho quá trình ép cân.

Bên cạnh đó, Sascha Farley cũng không quên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày, điều này vừa có tác dụng đào thải độc tố vừa hạn chế cơn thèm ăn. Cô cũng khuyên các chị em nếu có ý định giảm cân nên tính toán lại tỷ lệ trao đổi chất cơ bản để hiểu bản thân nên tiêu thụ bao nhiêu calo mỗi ngày dựa trên trọng lượng cơ thể, tránh tình trạng nạp quá nhiều calo.

Trước đó, bà mẹ 4 con thường xuyên tự ti vì thân hình nhiều mỡ thừa, kém săn chắc.
Trước đó, bà mẹ 4 con thường xuyên tự ti vì thân hình nhiều mỡ thừa, kém săn chắc.

Bà mẹ 4 con còn áp dụng chiến thuật ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày, mỗi bữa cách nhau từ 2 - 3 tiếng, đồng thời uống sinh tố ngày 2 lần vào bữa sáng và bữa trưa. Tất cả các bữa ăn đều được cô tự tay chuẩn bị và thường lên sẵn thực đơn cho 1 tuần.

Sau 9 tháng thực hiện chế độ giảm cân, Sascha Farley tiết lộ hiện cô có thể nấu 114 món ăn chính và ăn nhẹ khác nhau. 

Sascha Farley tự tin với vóc dáng hiện tại.
Sascha Farley tự tin với vóc dáng hiện tại

Chính sự nỗ lực và kiên trì của mình, bà mẹ 4 con nhanh chóng giảm 34kg trong vòng 9 tháng. Hậu giảm cân, các phần mỡ thừa ở vùng bắp tay, bụng và lưng của cô gần như biến mất, từ một bà mẹ trẻ sồ sề cô lột xác thành cô nàng quyến rũ.

Minh Hương (theo Daily Mail)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI