“Áo tiêm vắc xin” trở thành cơn sốt

05/03/2021 - 13:21

PNO - Mẫu áo có thiết kế không mới nhưng đang tạo thành cơn sốt tại nhiều nước trên thế giới, chỉ vì... thuận tiện cho việc tiêm vắc xin phòng dịch COVID-19.

Khi người dân ở nhiều quốc gia đang chờ tới lượt đi tiêm vắc-xin COVID-19 thì trên các trang web bán hàng, lượt tìm kiếm và số lượng bán ra những chiếc áo hở vai bỗng chốc tăng vọt. 

Sự gia tăng số lượng áo hở vai bán ra bắt đầu khi trên mạng xã hội xuất hiện những dòng chia sẻ hài hước: ''Tôi đang tìm mua áo hở vai để chuẩn bị cho bản thân một diện mạo thật phong cách, tiện lợi và phù hợp nhất cho việc đi tiêm vắc xin trong tiết trời mùa xuân ấm áp".

Bên cạnh đó, khi huyền thoại dòng nhạc đồng quê 75 tuổi Dolly Parton đăng tải hình ảnh vừa được tiêm liều vắc xin phòng COVID-19 đầu tiên, trong đó bà mặc chiếc váy len tay dài, hở vai rất thuận tiện cho việc tiêm chủng mà vẫn đảm bảo tính thời trang. Ngay lập tức mẫu áo nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Trên các diễn đàn, nhiều người đã bày tỏ ý kiến về ''chiếc áo tiêm vắc xin'': ''Chưa bao giờ thấy áo hở vai lại tiện dụng như lúc này'', ''Cần phải tìm ngay một chiếc áo hở vai để đi tiêm phòng thật xinh'', ''Chiếc áo tuyệt vời dành cho mùa tiêm vắc xin COVID-19''... 

Bà Dollhy Parton mặc váy khoét vai, đeo khẩu trang cùng tông để đi tiêm chủng vắc xin ngừa COVID-19.
Bà Dollhy Parton mặc váy khoét vai, đeo khẩu trang cùng tông đi tiêm vắc xin ngừa COVID-19.
Người mẫu Christie Brinkley
Cựu người mẫu Christie Brinkley (người cao nhất ở giữa) khoe lên trang cá nhân khi vừa được tiêm vắc xin ngừa COVID-19. Bà cũng chọn chiếc áo len hở vai để thuận tiện cho thao tác tiêm chủng. Cách phối áo hở vai cùng quần thể thao giúp Christie trẻ trung hơn ở tuổi 67.

Giữa bối cảnh nhiều quốc gia trên thế giới đang bắt đầu triển khai kế hoạch tiêm vắc-xin COVID-19 cho người dân, một số thương hiệu thời trang cũng xác nhận hiện tượng gia tăng tìm kiếm và đặt mua đối với các dáng váy áo hở vai trong những tháng đầu năm 2021. 

Thu Vân (theo Instyle)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI