AIA Việt Nam và VPBank củng cố vững chắc quan hệ đối tác chiến lược lâu dài

15/03/2022 - 16:51

PNO - Với sứ mệnh giúp hàng triệu người sống khỏe hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn, AIA tìm được lý tưởng chung trong sứ mệnh của VPBank vì một Việt Nam thịnh vượng. Hai bên quyết định tiếp tục sự hợp tác bền chặt với thỏa thuận có thời hạn 19 năm, nhiều hơn 4 năm so với dự định ban đầu.

Ảnh: AIA
Ảnh: AIA

Sự hợp tác sẽ tiếp tục giúp khách hàng tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm sẽ sáng tạo hơn nữa và có nhiều hoạt động kết nối về sức khỏe tinh thần, thể chất và tài chính cũng được triển khai cho từng nhóm khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng Millennials và phân khúc khách hàng tầm trung/cao cấp.

Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Việc gia hạn mối quan hệ đối tác độc quyền giữa VPBank và AIA Việt Nam cho phép AIA tiếp tục tăng cường các giải pháp bảo vệ tài chính dài hạn và phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhiều gia đình tại Việt Nam, giúp họ có cuộc sống khỏe mạnh hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn”.

Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng giám đốc VPBank cho biết: "Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi rất vui mừng thông qua việc gia hạn mối quan hệ hợp tác này mang đến cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo hơn nữa, cung cấp thêm nhiều giải pháp tài chính cho khách hàng vì cuộc sống tương lai của họ”.

Quỳnh My

Nguồn: AIA

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI