AIA Việt Nam và Tiki công bố hợp tác toàn diện xây dựng nền tảng kỹ thuật số độc quyền về bảo hiểm nhân thọ

05/07/2021 - 14:32

PNO - AIA Việt Nam và Tập đoàn Tiki tuyên bố thỏa thuận thiết lập mối quan hệ hợp tác toàn diện độc quyền đầu tiên giữa một doanh nghiệp cung cấp giải pháp bảo hiểm và một nền tảng công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Theo các điều khoản trong thỏa thuận hợp tác 10 năm, phụ thuộc vào việc các bên đáp ứng một số điều kiện tiên quyết, AIA Việt Nam sẽ trở thành đối tác độc quyền của Tiki trong việc cung cấp đến hàng triệu khách hàng của Tiki các giải pháp bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe phù hợp nhu cầu thông qua nền tảng thương mại điện tử của Tiki.

Hợp tác hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng - Ảnh: AIA Việt Nam
Hợp tác hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng - Ảnh: AIA Việt Nam

Hợp tác gồm ba lĩnh vực chính: các sản phẩm định vị phong cách sống qua kênh phân phối bảo hiểm thông minh, các sản phẩm bảo hiểm nổi bật về sức khỏe trên nền tảng kỹ thuật số và các hợp tác khác về tài chính và thương mại điện tử.

Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam khẳng định: “Sự hợp tác đặc biệt chưa có tiền lệ tại Việt Nam giữa AIA Việt Nam và Tiki hứa hẹn mở ra kỷ nguyên mới về bảo hiểm nhân thọ cá nhân. AIA Việt Nam tin rằng với lợi thế dẫn đầu thị trường và kinh nghiệm sẵn có của Tiki, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời hơn, góp phần làm thay đổi cuộc sống của người dân Việt”.

D. My

Nguồn: AIA Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI