Acecook Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá Việt Nam giai đoạn 2021-2024

25/06/2021 - 16:30

PNO - Vừa qua, Công ty Acecook Việt Nam đã ký kết hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức trở thành đơn vị đồng hành chính của Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam, Đội tuyển nữ Quốc gia Việt Nam và Đội tuyển bóng đá U-22/ U-23 Quốc gia Việt Nam.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Công ty Acecook Việt Nam đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trên hành trình hiện thực hóa ước mơ ghi tên bóng đá Việt Nam lên bản đồ bóng đá thế giới.

Với 2 mục tiêu quan trọng trong năm là bảo vệ chức vô địch của AFF CUP 2018 cũng như tại SEAGAMES 31, việc nâng hạng mức tài trợ lên gói “Top Star” thể hiện niềm tin mạnh mẽ của Acecook Việt Nam vào sự phát triển của nền bóng đá nước nhà.

Đồng hành trên sân thi đấu của đội tuyển quốc gia - Ảnh: Liên đoàn Bóng đá Việt Nam
Đồng hành trên sân thi đấu của đội tuyển quốc gia - Ảnh: Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Acecook Việt Nam - chia sẻ: “Các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã và đang lập được những cột mốc quan trọng cho nền thể thao nước nhà như vô địch AFF Suzuki Cup 2018, vô địch ở cả 2 giải bóng đá nam và nữ tại SEA Games 30. Mới đây nhất là thành tích Việt Nam lần đầu vào vòng loại cuối cùng World Cup khu vực châu Á. Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội được đồng hành cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam từ năm 2018 đến nay trên hành trình chinh phục những thử thách và những đỉnh cao mới này. Acecook Việt Nam hy vọng đóng góp chút sức mình để cùng đưa Việt Nam vươn ra châu lục, hòa vào thế giới - như thông điệp “Từ Việt Nam ra thế giới” mà chúng tôi đang theo đuổi”.

A.C.V

Nguồn: Acecook Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI