Vụ côn đồ vào bệnh viện chém người: Một bệnh nhân được theo dõi vì lo hung khí gây nhiễm trùng

28/10/2017 - 18:33

PNO - Liên quan đến vụ côn đồ xông vào Bệnh viện Hoàn Mỹ TP.HCM chém người; chiều 28/10, một người trong số 4 nạn nhân đã tử vong.

Trong 4 nạn nhân bị thương trong vụ chém nhau kinh hoàng này, 1 người đã tử vong trên đường đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy. 3 người còn lại được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện nhân dân Gia Định.

Trao đổi với báo Phụ nữ TP.HCM, chiều 28/10, dược sĩ Nguyễn Thị Việt Thi, Trưởng khoa Dược, trực lãnh đạo Bệnh viện nhân dân Gia Định cho biết, 3 nạn nhân này được đưa vào cấp cứu vào lúc 2h30 phút sáng 28/10. Khi các nạn nhân này vào viện, theo dõi tình hình sau đó, không thấy có thêm phản ứng hay vụ gây rối nào xảy ra.

Vu con do vao benh vien chem nguoi: Mot benh nhan duoc theo doi vi lo hung khi gay nhiem trung
Khu vực cấp cứu, Bệnh viện nhân dân Gia Định

Trong 3 nạn nhân, người bị thương nặng nhất là anh P.Q.T., 25 tuổi. Anh T. bị nhiều nhát chém nhưng nặng nhất là vết chém vào vùng đầu làm rách một đoạn da dài khoảng 10 cm ở vùng thái dương.

Tuy nhiên, các kết quả chẩn đoán hình ảnh không phát hiện tình trạng tụ máu màng não. Sau khi được cấp cứu khâu vết thương, tình trạng sức khỏe nạn nhân ổn định, không hôn mê. Tuy vậy, các bác sĩ vẫn tiếp tục theo dõi cẩn thận vì lo ngại nhiễm trùng ở vết thương do hung khí.

2 nạn nhân còn lại tình trạng nhẹ hơn. Đặc biệt, một người trong số này đã trốn viện ngay vào lúc khoảng 8 giờ sáng, sau khi đã được xử lý vết thương.

Bệnh nhân trốn viện tên H.Đ.L, 23 tuổi, nhập viện trong tình trạng nhiều vết thương trên cơ thể nhưng không sâu. Sau khi được các bác sĩ khâu vết thương, nam nạn nhân và người nhà đã trốn viện ra về.

Vu con do vao benh vien chem nguoi: Mot benh nhan duoc theo doi vi lo hung khi gay nhiem trung
Nạn nhân chấn thương sọ não tại BV Chợ Rẫy (ảnh minh hoa)

Nạn nhân N.T.T, 22 tuổi bị rách da dầu, đứt gân ngón tay trái do đả thương. Người này sau khi được nẹp bột đã được cho xuất viện lúc 7 giờ sáng.

Vụ đả thương xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng 28/10 ngay tại khu vực cấp cứu của Bệnh viện Hoàn Mỹ (TP.HCM).

Hiếu Nguyễn

 
TIN MỚI