Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

25/05/2021 - 13:38

PNO - Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc Tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021, đánh dấu 30 năm đồng hành cùng ngành xây dựng Việt Nam.

Ông Nguyễn Trường Hải, Tổng giám đốc Saint-Gobain Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được đơn vị uy tín như Vietnam Report công nhận. Đây là kết quả cho những cam kết và đóng góp của Vĩnh Tường nói riêng và Saint-Gobain Việt Nam nói chung cho sự phát triển của ngành xây dựng. Hoạt động theo phương châm Cùng xây ngôi nhà Việt - Making Vietnam a better home, chúng tôi cam kết mang đến không gian sống tiện nghi thông qua sản phẩm, giải pháp đa chức năng và thân thiện với môi trường và con người.”

Bên cạnh thế mạnh về việc cung cấp đa dạng các sản phẩm và giải pháp cho thị trường, sự cam kết về các vật liệu xanh, nâng cao lợi ích và trải nghiệm của người tiêu dùng được Saint-Gobain chú trọng và đặt vào trọng tâm của hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, Saint-Gobain luôn là đối tác thân thiết và dài hạn của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) và Hội đồng Công trình xanh Thế giới (WGBC), mang đến các chương trình đào tạo, hội thảo chuyên đề chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đến sinh viên, kiến trúc sư, kỹ sư trong ngành xây dựng.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1991 với thương hiệu Vĩnh Tường, đến nay, Saint-Gobain đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong ngành xây dựng Việt Nam.

Hải Việt

Nguồn: Saint-Gobain Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI