Vedan Việt Nam giữ vững danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” năm 2022

17/11/2022 - 10:14

PNO - Ngày 16/11, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã vinh dự được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2022”, đây là lần thứ 4 Vedan nhận được danh hiệu này.

“Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” là bảng xếp hạng uy tín do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp cùng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức. Chương trình này nhằm tuyên dương những doanh nghiệp xuất sắc, tiêu biểu trong những nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Phó giám đốc Hà Hòa Bình đại diện Công ty Vedan nhận bằng khen từ ban tổ chức - Ảnh: Hải Nguyễn
Phó giám đốc Hà Hòa Bình đại diện Công ty Vedan nhận bằng khen từ ban tổ chức - Ảnh: Hải Nguyễn

Vedan Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đời sống người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động và lợi ích xã hội.

Bên cạnh các hoạt động thường niên của của Công đoàn, Đảng bộ, Đoàn thanh niên… việc chăm sóc đời sống và tinh thần của cán bộ công nhân viên công ty luôn được Vedan Việt Nam quan tâm và thực hiện tốt. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất dành cho nhân viên cũng rất được chú trọng với các khu thể thao phức hợp như sân bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, tennis...

Sắp tới đây, Vedan Việt Nam cũng sẽ tổ chức buổi lễ tri ân trao tặng kỷ niệm chương dành cho đội ngũ nhân viên đã gắn bó với công ty qua các cột mốc 20-25 năm. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên công ty ghi nhận 12 nhân viên có thâm niên làm việc 30 năm, điều đó minh chứng cho sự gắn kết bền chặt của công ty với người lao động cũng như với mảnh đất Đồng Nai mà doanh nghiệp đã đặt trọn lòng tin yêu từ năm 1991 đến nay.

Châu Khoa

Nguồn: Vedan

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI