Vận động viên bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên nhận học bổng từ ACC Việt Nam

27/03/2021 - 11:39

PNO - Phòng khám chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ (ACC) vừa trao học bổng cho vận động viên (VĐV) bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên trong 3 năm, kể từ năm 2021 đến năm 2024, tổng giá trị là 40 triệu đồng.

Ánh Viên hiện là sinh viên đại học năm 2 của trường Đại học Thể Dục Thể Thao TPHCM, đồng thời là Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia.

ACC Việt Nam trao học bổng cho VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên. Ảnh: ACC cung cấp
ACC Việt Nam trao học bổng cho VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên. Ảnh: ACC cung cấp

Nhiều năm qua, bằng tài năng vượt trội cùng sự quyết tâm, Ánh Viên đã liên tiếp đạt thành tích cao trong thi đấu và mang về cho Tổ quốc nhiều huy chương Vàng tại các giải thể thao tầm cỡ quốc tế. Mỗi danh hiệu Ánh Viên đạt được đều đáng trân trọng, ẩn sau đó không chỉ là ý chí, nghị lực vươn tới đỉnh vinh quang của cô gái nhỏ, mà còn là sự hy sinh tình cảm cá nhân, tình cảm gia đình và cả những khó khăn vô cùng lớn trong quá trình tập luyện.

Vì vậy, Ánh Viên xứng đáng nhận được sự quan tâm, chăm sóc đến từ những đơn vị sẵn sàng đồng hành cùng hạt giống số 1 quốc gia, cùng các VĐV “chạm tay” vào nhiều danh hiệu hơn nữa trong thời gian tới. Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ thường xuyên thăm khám, theo dõi chất lượng cột sống cho Ánh Viên như việc hỗ trợ và điều trị cột sống cho rất nhiều vận động viên trẻ tại Việt Nam suốt 15 năm qua.

Thư Anh

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI