Top những loại mascara chống nước tốt giá dưới 200.000 đồng

12/06/2021 - 12:32

PNO - Vào mùa hè nắng nóng, cơ thể dễ đổ mồ hôi, bạn nên chọn mascara chống nước để không làm mất đi vẻ đẹp của đôi mắt.

 

Mascara chống thấm nước Maybelline New York Volum Express The Falsies (giá 180.000 đồng): Với thiết kế bàn chải cong độc đáo và linh hoạt giúp nâng hàng mi, tác lông mi để phủ đều màu. Công thức không vón cục mang lại hàng mi dày và đầy đặn hơn. Đặc biệt thích hợp cho cả những người đeo kính áp tròng.
Mascara chống thấm nước Maybelline New York Volum Express The Falsies (giá 180.000 đồng): Mascara có thiết kế bàn chải cong, linh hoạt giúp nâng hàng mi, tách lông mi để phủ đều màu. Công thức không vón cục làm cho hàng mi dày và đầy đặn hơn, đặc biệt mascara thích hợp cho cả những người đeo kính áp tròng.
2
Maybelline New York Great Lash Waterproof Mascara (giá 160.000 đồng): Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như sáp ong, mầm lúa mì... thân thiện, không gây dị ứng.
3
Mascara Cover-Girl Lash Blast Volume Waterproof (giá 140.000 đồng): Thiết kế đầu chổi đặc biệt không vón cục, không lem đặc biệt phù hợp cho những chị em có lông mi thưa và ít cong.
5
Mascara không thấm nước L'Oreal Paris Voluminous Lash Paradise (giá 150.000 đồng): Sản phẩm có khả năng chống thấm nước. Bên cạnh đó, Voluminous Lash Paradise được thiết kế với đầu cọ lượn sóng, lông cọ nhiều và khít nên khi chải sẽ giúp mi dày, dài và tơi đều từng sợi, không bị vón cục.
L’oréal Paris False Lash Miss Manga Waterproof (giá 200.000 đồng): Đầu cọ linh hoạt 360 độ hình nón giúp bạn dễ dàng chải cong cả mi trên và mi dưới.Làm mi dày và cong vút vô cùng ấn tượng.Làm tơi mi dễ dàng sau 1 lần chải.Sản phẩm không làm nặng mi sau khi sử dụng.Mọi loại da đều có thể sử dụng được.  Nguồn : https://bloganchoi.com/mascara-chong-lem/
L’oréal Paris False Lash Miss Manga Waterproof (giá 200.000 đồng): Đầu cọ linh hoạt 360 độ hình nón giúp dễ dàng chải cong cả mi trên và mi dưới, làm mi dày và cong vút. Với masacara này, làn mi của bạn sẽ tơi dễ dàng sau một lần chải, sản phẩm không làm nặng mi sau khi sử dụng. 
Mascara chống thấm nước Essence Lash Princess False Lash Effect (giá 115.000 đồng): định hình và phân tách các sợi mi trong khi mang lại vẻ ngoài đậm nét. bàn chải sợi hình nón mang lại âm lượng ấn tượng và chiều dài điêu khắc KHÔNG có cục hoặc hình cầu. cả ngày của bạn không bị bong tróc & phai màu! Loại mascara này không bị bong tróc, phai màu hoặc mòn mi, giúp nó trở thành một loại mascara lâu trôi hoàn hảo
Mascara chống thấm nước Essence Lash Princess False Lash Effect (giá 115.000 đồng): Loại mascara này có tác dụng định hình và phân tách các sợi mi. Bàn chải sợi hình nón giúp phủ đều tinh chất lên hàng mi, không làm mi bị lem hay phai màu.
Mascara Innisfree Skinny Longlongcara (giá 170.000 đồng): Đầu cọ thiết kế hình tam giác siêu nhỏ giúp cho bạn dễ dàng chuốt mi từ phần sát mí mắt đến ngọn, kể cả mi trên và mi dưới.Giúp mi dài hơn gấp 1,5 lần như vừa được nối mi.Mi tơi đều ra và không bị vón cục lại với nhau.Mascara không bị lem và chống thấm nước trong suốt nhiều giờ liền.Khả năng giữ độ cong cho mi khoảng 6 – 8 tiếng.Thích hợp với mọi loại da.
Mascara Innisfree Skinny Longlongcara (giá 170.000 đồng): Đầu cọ thiết kế hình tam giác siêu nhỏ giúp dễ dàng chuốt mi từ phần sát mí mắt đến ngọn, kể cả mi trên và mi dưới. Ưu điểm của loại mascara này là giúp mi dài hơn gấp 1,5 lần, mi tơi đều và không bị vón cục. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm chống thấm nước trong suốt nhiều giờ liền, có khả năng giữ độ cong cho mi khoảng 6 - 8 giờ đồng hồ.
Missha 4D The Style Mascara (giá 100.000 đồng): Đầu cọ hình vuông cho đôi mắt sắc sảo với độ cong tuyệt vời.Làm mi tơi đều và không bị vón cục.Làm dày mi ở mức độ khá, thích hợp cho những bạn học sinh, sinh viên không thích làm mi quá dày.Khả năng chống thấm nước tốt.Mọi loại da đều có thể sử dụng được.
Missha 4D The Style Mascara (giá 100.000 đồng): Đây là một trong những sản phẩm best seller của thương hiệu mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc. Sản phẩm có đầu cọ hình vuông này giúp đôi mắt thêm sắc sảo, mi tơi đều và không bị vón cục, ngoài ra còn có khả năng chống thấm nước tốt.

Thu Vân (theo Popsugar)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI