Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Tiến Huy hé lộ phương pháp làm đẹp được lựa chọn nhiều trong năm 2022

01/12/2022 - 11:31

PNO - Năm 2015 - 2018, ngành thẩm mỹ đánh dấu bước tiến vượt bậc khi những phương pháp làm đẹp giúp bạn tới gần vẻ đẹp hoàn mỹ. Năm 2023 được thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Tiến Huy dự đoán sẽ bùng nổ với sự lên ngôi của phương pháp thẩm mỹ chất lượng.

Nâng mũi cấu trúc Fascia - Xu hướng nâng mũi 2022

Điển hình trong phẫu thuật nâng mũi là việc sử dụng chất liệu cân cơ Fascia trong phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục những mặt hạn chế trước đây, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi người, mở ra xu hướng làm đẹp mới nhất năm 2022 - làm đẹp chất lượng, đẹp tự nhiên chỉ qua một lần phẫu thuật.

Ảnh: SaiGon Venus
Ảnh: SaiGon Venus

Trước đây việc sử dụng sụn tai tự thân cũng đã từng vô cùng thịnh hành trong nâng mũi nhưng hiện tại sụn tai qua một thời gian sử dụng đã xảy ra một số vấn đề như sụn sẽ bị co rút theo thời gian khiến cho dáng mũi không còn được đẹp như lúc ban đầu, đầu mũi thấp, bóng đỏ, tụt sóng, không cải thiện được phần lỗ mũi, dáng mũi không thể xử lý cho thon gọn cân đối như mong muốn.

Để khắc phục những nhược điểm đó các nhà khoa học trên thế giới qua nhiều năm nghiên cứu đã tìm ra một giải pháp tuyệt vời. Đó là dùng cân cơ Fascia - chất liệu có thể được nuôi dưỡng và trở thành một phần trong cấu trúc dáng mũi mà không hề gặp tình trạng đào thải, nên Fascia đang dần trở thành chất liệu đệm tốt hàng đầu hiện nay.

Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Tiến Huy đang tư vấn, thăm khám khách hàng nâng mũi cấu trúc Fascia - Ảnh: SaiGon Venus
Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Tiến Huy đang tư vấn, thăm khám khách hàng nâng mũi cấu trúc Fascia - Ảnh: SaiGon Venus

Ưu điểm của việc sử dụng Fascia tự thân trong nâng mũi

* Sử dụng Fascia tự thân giúp bọc phần thân sóng, trụ mũi giảm thiểu tình trạng biến chứng lộ sống bóng đỏ.

* Fascia còn được xem như vật liệu đệm giúp hạn chế tình trạng đào thải chất liệu vì da mũi sẽ không tiếp xúc trực tiếp với vật liệu nhân tạo.

* Fascia tự thân sẽ được nuôi dưỡng nên không có tình trạng teo hay bị co rút, giúp mũi duy trì hình dáng bền vững theo thời gian.

* Với phương pháp nâng mũi cấu trúc Fascia, bạn không cần lo ngại việc mũi mình có đủ tài nguyên để nâng cao tây hoặc cải tạo dáng mũi cao tự nhiên hay không. Vì phương pháp nâng mũi cấu trúc Fascia có thể khắc phục mọi khiếm khuyết vùng mũi như: mũi hếch, gồ, hểnh, mũi mỏng, mũi tẹt, mũi to bè, mũi thấp… đáp ứng mong muốn sở hữu dáng mũi cao tây hoặc cao tự nhiên, đầu mũi bay, form chữ A.

Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Tiến Huy trong ca mổ mũi cấu trúc Fascia - Ảnh: SaiGon Venus
Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Tiến Huy trong ca mổ mũi cấu trúc Fascia - Ảnh: SaiGon Venus

Hơn thế, Fascia sẽ đem đến cho khách hàng nét đẹp mỹ mãn, vĩnh viễn chỉ qua một lần phẫu thuật duy nhất mang lại nét đẹp hoàn hảo lâu bền.

Ngoài ra, bằng phương pháp sử dụng Fascia cao cấp người làm đẹp không còn phải lo lắng về những biến dạng sau phẫu thuật, tránh tình trạng bảo hành phẫu thuật để rồi phải sửa đi sửa lại nhiều lần, tốn thời gian và tiền bạc mà kết quả sau nhiều lần chỉnh sửa lại không được như ý như lúc ban đầu.

Ảnh: SaiGon Venus
Ảnh: SaiGon Venus

Chính vì vậy mà việc sử dụng Fascia đã tạo nên sự thành công trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với tính tương thích cao và có thành phần cấu tạo gần giống các tế bào mũi. Chưa bao giờ nét đẹp của con người qua phẫu thuật lại hoàn mỹ đến như vậy, một nét đẹp tự nhiên lâu bền, càng ngày càng đẹp chỉ qua một lần phẫu thuật. Phương pháp này dự đoán sẽ “bùng nổ” trong năm 2023.

Là một trong những bác sĩ làm đẹp uy tín được nhiều chị em lựa chọn, thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Tiến Huy luôn mang lại những dịch vụ làm đẹp tốt và hiện đại nhất sánh ngang với các cường quốc thẩm mỹ khác như Hàn Quốc, Mỹ… Với bàn tay tài hoa của thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Tiến Huy chắc chắn sẽ giúp chị em sở hữu ngay vẻ đẹp như ý.

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ SaiGon Venus

Địa chỉ: 702/2 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 , TPHCM

Hotline: 0941 30 22 33

Châu Khoa

Nguồn: SaiGon Venus

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI