Taylor Swift vừa gia nhập TikTok, mẫu váy cô diện ngay lập tức cháy hàng

26/08/2021 - 11:04

PNO - Mới đây, Taylor Swift đã chính thức mở tài khoản TikTok và ngay lập tức tạo trend (xu hướng) khủng. Chỉ trong bài đăng đầu tiên trên nền tảng, nữ ca sĩ đã gây ấn tượng khi biến hóa với 4 phong cách thời trang khác nhau mang tính biểu tượng trong 9 album cô đã phát hành trước đó.

Nhờ Taylor Swift, mẫu váy 218 USD cháy hàng.
Nhờ Taylor Swift, mẫu váy có giá 218 USD này ngay lập tức cháy hàng

Lần lượt những mẫu váy trắng trễ vai với chủ đề cottagecore trong album Folklore (năm 2020), chiếc áo cổ lọ màu đen bóng bẩy và đôi môi đỏ đậm xu hướng trong tạo hình album 2012 được Taylor Swift diện lại. Tuy nhiên, nổi bật hơn cả là chiếc váy hoa vàng trẻ trung mà nữ ca sĩ từng mặc trong album Fearless (năm 2008). 

Mẫu đầm gây sốt có giá bán lẻ khoảng 218 USD nhanh chóng cháy hàng chỉ sau đó vài giờ, tất cả các kích cỡ đều được bán sạch.

Đây không phải là lần đầu tiên một món đồ thời trang hoặc làm đẹp được lan truyền trên TikTok nhanh chóng tạo được xu hướng, và chiếc váy được một ngôi sao tài năng như Taylor Swift diện dự kiến sẽ trở thành món đồ khó kiếm nhất trong mùa hè này.

Cận cảnh mẫu váy cháy hàng.
Cận cảnh mẫu váy cháy hàng

Bên cạnh góp phần tạo xu hướng thời trang, Taylor Swift cũng thu về những con số kỷ lục khi vừa gia nhập TikTok. Chỉ sau 9 giờ mở tài khoản, Taylor đã thu hút hơn 1 triệu lượt theo dõi, giúp cô trở thành nghệ sĩ solo đạt được cột mốc này nhanh nhất trong lịch sử. Cho đến nay, đã có 1,7 triệu người theo dõi tài khoản nữ ca sĩ này. Bài đăng đầu tiên của cô cũng thu hút hơn 10 triệu lượt xem và 203.000 bình luận.

Chung Thu Hương (theo Vogue)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI