Sun Life Việt Nam ra mắt ứng dụng mới SunSmart

19/10/2020 - 15:24

PNO - Ngày 17/10, Sun Life Việt Nam chính thức giới thiệu SunSmart, một ứng dụng mới trên nền tảng kỹ thuật số, nhằm giúp đội ngũ kinh doanh mang đến những trải nghiệm phục vụ khách hàng tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

SunSmart là công cụ cho đội ngũ kinh doanh tư vấn và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm với những tính năng vượt trội bao gồm:

* Quản lý thông tin và tư vấn giải pháp tài chính cho khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần internet.

* Nâng cao trải nghiệm khách hàng và hiệu quả làm việc cho tư vấn tài chính thông qua tính năng điền, kiểm tra thông tin và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến.

* Đóng phí bảo hiểm qua cổng thanh toán trực tuyến tiện lợi, không dùng tiền mặt.

Chuyển đổi số đã và đang trở thành xu thế toàn cầu trong thời đại 4.0 ngày nay. Đặc biệt, trong lĩnh vực bảo hiểm, kỹ thuật số đã tạo ra những thay đổi tích cực, mang đến nhiều giá trị thiết thực giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng - nhanh hơn, tiện lợi hơn, chuẩn xác hơn. Việc ứng dụng các giải pháp về công nghệ số cũng là một trong những ưu tiên của Sun Life Việt Nam để nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ kinh doanh, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ của Sun Life Việt Nam cũng như quản lý tốt hơn các thông tin về hợp đồng bảo hiểm của mình.

Ông Larry Magde, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Với chiến lược “Khách hàng trọn đời”, Sun Life Việt Nam không chỉ giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, mà còn đưa ra nhiều công cụ, ứng dụng kỹ thuật số để thúc đẩy hoạt động kinh doanh và nâng cao trải nghiệm khách hàng”.

Hà Châu

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI