Sun Life Việt Nam và California Fitness & Yoga ký kết thỏa thuận hợp tác

12/10/2020 - 11:18

PNO - Ngày 10/10, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) và Trung tâm thể dục thể hình California Fitness & Yoga (Công ty TNHH Câu Lạc Bộ Phan) chính thức công bố quan hệ hợp tác nhằm mang đến các gói giải pháp tài chính toàn diện cho tất cả hội viên của California Fitness & Yoga trên toàn quốc.

Thông qua hợp tác này, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận đến 250.000 hội viên hiện tại và tiềm năng của California Fitness & Yoga trên cả nước.

Ảnh: Sun Life Việt Nam cung cấp
Ảnh: Sun Life Việt Nam cung cấp

 “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với California Fitness & Yoga, một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe lớn nhất cả nước để mang đến những giải pháp tài chính ưu việt cho hội viên California Fitness & Yoga, đồng thời, giúp người dân Việt Nam nâng cao sức khỏe thể chất và tài chính của mình”, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, ông Larry Madge, cho biết.

Mối quan hệ hợp tác sẽ bắt đầu từ việc Sun Life Việt Nam triển khai tổ chức các khóa đào tạo mở rộng cho các nhân viên kinh doanh và huấn luyện viên cá nhân của California Fitness & Yoga trên toàn quốc. Sau khi được cấp chứng chỉ đại lý bảo hiểm, đội ngũ nhân viên của California Fitness & Yoga sẽ giới thiệu hội viên với các chuyên viên tư vấn tài chính của Sun Life Việt Nam.

Các hội viên đăng ký chương trình Sun Life Việt Nam trong tháng 10/2020 sẽ nhận được nhiều đặc quyền và quà tặng, bao gồm máy đo huyết áp, đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe có thể tích hợp vào hệ sinh thái mới LivWell của California Fitness & Yoga và các sản phẩm khác.

Thanh Châu

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI