ShopeeFood kêu gọi san sẻ khó khăn với phụ nữ và trẻ em

16/10/2021 - 09:43

PNO - ShopeeFood kêu gọi người dùng đặt mua các giỏ quà từ ngày 16/10 - 19/10 trên ShopeeFood.

Cụ thể là các nhu yếu phẩm trong chương trình “Kết nối yêu thương - Giỏ quà san sẻ” gửi tặng đến phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhân ngày Lương thực thế giới và ngày Phụ nữ Việt Nam. 

Theo đó, ShopeeFood phối hợp cùng Hội LHPN TPHCM và chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”. Người dùng có thể ủng hộ bằng cách đặt mua trước các “Giỏ quà san sẻ” trên nền tảng ShopeeFood và thanh toán bằng hình thức không tiền mặt thông qua ví ShopeePay và thẻ ATM. Mỗi giỏ quà bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm như: gạo, nui, nước mắm… với giá trị lên đến 300.000 đồng. Sau khi thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được xác nhận. Danh sách người mua ủng hộ cùng số lượng giỏ quà do ShopeeFood ghi nhận và sẽ được công bố trên nền tảng ShopeeFood sau khi chương trình kết thúc. 

Từ ngày 20/10, Hội LHPN TPHCM sẽ trao tặng các giỏ quà đến những hoàn cảnh phụ nữ và trẻ em khó khăn vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố kịp thời nhất để cùng hòa chung không khí ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay. 

“Kết nối yêu thương” là sự kiện gồm các hoạt động của ShopeeFood hỗ trợ, tiếp sức cho người dùng và đối tác tài xế, nhà hàng, quán ăn và rộng hơn là cộng đồng Việt Nam. 

Hằng Lê

Nguồn: ShopeeFood

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI