ReFa - Thương hiệu làm đẹp hàng đầu Nhật Bản khai trương chuỗi cửa hàng chính hãng tại Việt Nam

15/11/2021 - 13:57

PNO - Sau khi đạt được thỏa thuận hợp tác toàn diện cùng Tập đoàn MTG Nhật Bản, Tập đoàn Lotus Group đã chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền, quảng bá và phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ cho thương hiệu ReFa tại Việt Nam.

Với chiến lược và mục tiêu mang đến cho khách hàng Việt Nam một khái niệm làm đẹp hoàn toàn mới từ những sản phẩm chất lượng được thiết kế bằng sự sáng tạo và tư duy độc đáo của người Nhật, vào ngày 12/11, ReFa chính thức ra mắt cửa hàng chính hãng đầu tiên tại trung tâm thương mại Takashimaya. Cửa hàng thứ hai được đặt tại chuỗi bán lẻ Matsumoto Kiyoshi - Vạn Hạnh Mall, sẽ khai trương vào 19/11. Cửa hàng thứ ba tại Matsumoto Kiyoshi - Vincom Đồng Khởi cùng với nhiều gian hàng chính hãng trên các trang thương mại điện tử, cũng sẽ lần lượt được ra mắt vào thời điểm cuối năm.

Ảnh: ReFa
Ảnh: ReFa

Với lần ra mắt này, ReFa hân hạnh gửi đến người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm đặc trưng đã làm nên tên tuổi thương hiệu - cây lăn massage ReFa - thiết bị chăm sóc da hàng đầu tại Nhật Bản, được săn đón và bán chạy trên toàn thế giới. Với thiết kế ấn tượng tạo cảm giác đẳng cấp và sang trọng, cùng hoạt động mô phỏng hoàn toàn theo thao tác massage điêu luyện từ bàn tay của các chuyên gia, khi sử dụng, cây lăn massage ReFa sẽ giải phóng ra dòng điện vi mô (micro-current) tác động trực tiếp lên làn da, làm thon gọn, săn chắc, đồng thời giúp làn da trở nên căng mịn, rạng ngời. Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.refa.com.vn

Hồng Khánh

Nguồn: ReFa

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI