Nên mua nhẫn cưới đẹp ở đâu?

12/11/2021 - 08:01

PNO - Tierra Diamond là thương hiệu nhẫn cưới được giới trẻ TPHCM ưa chuộng trong nhiều năm qua.

Nhẫn cưới là món tín vật quan trọng đi cùng đôi bạn trọn đời, vì thế việc lựa chọn một địa chỉ giúp bạn sở hữu cặp nhẫn cưới đẹp “trong mơ” là rất quan trọng. Hãy xem xét kỹ các yếu tố như giá cả, quy mô, giấy chứng nhận... trước khi quyết định. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì mời bạn tham khảo Tierra Diamond - thương hiệu nhẫn cưới đẹp được giới trẻ TPHCM ưa chuộng trong nhiều năm qua.

Tierra Diamond – Kim cương thiên nhiên là đơn vị thiết kế và chế tác nhẫn cưới theo yêu cầu rất được các khách hàng trẻ tin tưởng lựa chọn. Những mẫu nhẫn cưới cặp vàng 18K truyền thống hay nhẫn cưới kim cương sang trọng được lấy cảm hứng từ những mẫu nhẫn cưới kinh điển kết hợp với hơi thở của thời đại tạo nên những thiết kế vừa trẻ trung vừa tinh tế. Luôn sử dụng kim cương thiên nhiên kiểm định GIA, vàng đủ tuổi, cùng chất lượng chế tác tinh xảo trong từng công đoạn, Tierra luôn đem đến sự an tâm và chất lượng hoàn thiện cao nhất cho từng chiếc nhẫn, tôn lên vẻ sang trọng và tinh tế cho người đeo.

Đến với Tierra bạn còn được trải nghiệm dich vụ tự thiết kế nhẫn, các bản vẽ 2D, 3D được phát thảo chính xác theo yêu cầu của bạn; các nhân viên tư vấn trực tiếp 1-1 cùng bạn tạo tác nên sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, Tierra cung cấp chính sách thu đổi cạnh tranh và chế độ bảo hành trọn đời, và dịch vụ miễn phí giao hàng đảm bảo trên phạm vi toàn quốc.

Mỹ Hạnh

Nguồn: Tierra Diamond

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI