Quạt trần rơi giữa lớp học, một học sinh nhập viện

06/05/2022 - 16:00

PNO - Một số phụ huynh học sinh Trường THCS Vĩnh Quỳnh (H. Thanh Trì, Hà Nội) phản ánh, vừa qua, khi đang trong giờ học, một nữ sinh lớp 6A7 bất ngờ bị quạt trần rơi trúng người dẫn đến bị thương ở cằm, phải nhập viện khâu 5 mũi.

Sự việc khiến phụ huynh rất lo lắng bởi trường vừa mới được đầu tư xây dựng mới 100% với số tiền hơn 100 tỷ đồng và mới đưa vào sử dụng trong thời gian ngắn.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 27/4 tại lớp 6A7 - phòng học số 307 khu nhà A, Trường THCS Vĩnh Quỳnh (Thanh Trì, Hà Nội). Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã phối hợp với gia đình đưa học sinh đi khám và xử trí vết thương tại bệnh viện. Đồng thời phối hợp với gia đình làm công tác tư tưởng và ổn định sức khỏe, tâm lý cho học sinh.

Ông Phạm Văn Ngát, Trưởng phòng GD-ĐT Thanh Trì (Hà Nội) xác nhận có sự cố rơi quạt trần tại Trường THCS Vĩnh Quỳnh khiến học sinh bị thương. Sự việc đã được báo cáo với UBND huyện để có phương án xử lý đơn vị thi công lắp đặt, đây là lỗi lắp đặt.

 

Ông Phạm Văn Ngát (áo kẻ) trao đổi về sự việc
Ông Phạm Văn Ngát (áo kẻ) trao đổi về sự việc - Ảnh: Đại Minh

Ông Phạm Văn Ngát cho rằng đây là sự việc đáng tiếc, hy hữu và chưa từng xảy ra tại địa phương. 

Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Thanh Trì cho biết thêm, Trường THCS Vĩnh Quỳnh mới được xây dựng lại và đưa vào sử dụng từ tháng 12/2021, ngay sau xảy ra sự việc, Phòng GD-ĐT đã phối hợp với Ban quản lý dự án, Phòng Quản lý đô thị xuống hiện trường để kiểm tra, nắm bắt tình hình.

Đại Minh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI