Nhan sắc nghệ sĩ hài Việt Hương thay đổi ra sao sau hơn 20 năm?

23/03/2021 - 17:22

PNO - Nữ nghệ sĩ từng cho biết đã can thiệp một số biện pháp thẩm mỹ nhưng không để mất đi vẻ tự nhiên vì thường nhận diễn vai nghèo khổ.

 

Việt Hương vào nghề diễn từ năm 1995. Chị là một trong những học trò xuất sắc của nghệ sĩ Minh Nhí. Việt hương sở hữu vẻ ngoài không quá nổi bật nhưng lại ghi điểm nhờ sự duyên dáng, hài hước.
Việt Hương vào nghề diễn từ năm 1995. Chị là một trong những học trò xuất sắc của nghệ sĩ Minh Nhí. Việt Hương sở hữu vẻ ngoài không quá nổi bật nhưng lại ghi điểm nhờ sự duyên dáng, hài hước. Thuở mới vào nghề, chị có gương mặt tương đối tròn trịa, đôi môi dày, mắt to, mũi hơi tẹt. 
Khoảng 5 năm trở lại đây, nhan sắc của Việt Hương có sự thay đổi khá nhiều.
Khoảng 5 năm trở lại đây, nhan sắc của Việt Hương có sự thay đổi khá nhiều. Đây là hình ảnh của nữ nghệ sĩ vào năm 2016. Ở tuổi 40, nữ nghệ sĩ trông "dừ" rất nhiều so với tuổi thật.
Trong một show truyền hình, Việt Hương khiến khán giả bất ngờ vì hình ảnh quá già dặn từ trang phục, kiểu tóc đến trang điểm.
Trong một show truyền hình năm 2016, Việt Hương khiến khán giả bất ngờ vì hình ảnh quá già dặn từ trang phục, kiểu tóc đến trang điểm.
Trong buổi họp báo ra mắt chương trình Cười xuyên Việt 2017, Việt Hương gây chú ý với gương mặt hơi khác lạ. Nhiều khán giả đặt câu hỏi liệu có phải nữ nghệ sĩ đã can thiệp thẩm mỹ hay không. Tuy nhiên, thời điểm đó, họ không có câu trả lời chính xác.
Trong buổi họp báo ra mắt chương trình Cười xuyên Việt 2017, Việt Hương gây chú ý với gương mặt hơi khác lạ với những đường nét tương đối cứng. Nhiều khán giả đặt câu hỏi liệu có phải nữ nghệ sĩ đã can thiệp thẩm mỹ hay không. Tuy nhiên, thời điểm đó, không ai có câu trả lời chính xác.
Trong một sự kiện vào năm 2018, Việt Hương xuất hiện với gương mặt có kha khá nếp nhăn.
Trong một sự kiện vào năm 2018, Việt Hương xuất hiện với gương mặt có kha khá nếp nhăn ở trán, mắt, miệng. Trang phục, cách trang điểm lại tiếp tục cộng tuổi cho nữ nghệ sĩ.
Việt Trinh lớn hơn Việt Hương nhưng cùng một khung hình vào năm 2018 cho thấy rõ sự
Việt Trinh lớn hơn Việt Hương nhưng cùng một khung hình vào năm 2018, có sự chênh lệch về sự tươi trẻ giữa hai nữ nghệ sĩ, và phần trẻ nghiêng về Việt Trinh.
Năm 2019, Việt Hương đánh dấu
Năm 2019, Việt Hương đánh dấu cho sự thay đổi vẻ ngoài khá nhiều khi cắt tóc ngắn. Da mặt của nữ nghệ sĩ căng bóng, trông tươi trẻ, đầy sức sống hơn. Thời trang của Việt Hương vẫn chưa cải thiện nhiều nhưng nhìn chung diện mạo của nữ nghệ sĩ có thay đổi theo hướng tích cực. Khi này, sóng mũi của Việt Hương đã có sự khác biệt thấy rõ so với lúc mới vào nghề: cao hơn, đầu mũi kín hơn.
Khán giả tiếp tục thắc mắc về sự thay đổi diện mạo của Việt Hương.
Khán giả tiếp tục thắc mắc về sự thay đổi diện mạo của Việt Hương. Gương mặt nữ nghệ sĩ trông gọn hơn ở phần cằm, những đường nét cũng mềm mại hơn.
Nữ nghệ sĩ cũng bắt đầu chịu ăn mặc gợi cảm hơn. Việt Hương chọn những dáng đầm ôm gọn gàng hoặc mặc suit, vest để tôn thêm chiều cao.
Nữ nghệ sĩ cũng bắt đầu chịu ăn mặc gợi cảm hơn. Việt Hương chọn những dáng đầm ôm gọn gàng hoặc mặc suit, vest để tôn thêm chiều cao.
Nữ nghệ sĩ trông trẻ hơn rất nhiều ngoài đời thường khi không trang điểm đậm như lên sân khấu.
Nữ nghệ sĩ trông trẻ hơn rất nhiều ngoài đời thường khi không trang điểm đậm như trên sân khấu.
Trong một sự kiện vào năm 2020, Việt Hương cho biết chị đã can thiệp thẩm mỹ bằng một số biện pháp như: căng chỉ, tiêm tan mỡ... để mặt gọn hơn, giảm nếp nhăn. Nữ nghệ sĩ nói muốn sửa mũi nhưng vì thường đóng vai già, nghèo khổ nên không can thiệp. Chồng chị không phản đối chuyện vợ làm đẹp.
Trong một sự kiện vào năm 2020, Việt Hương cho biết chị đã can thiệp thẩm mỹ bằng một số biện pháp như: căng chỉ, tiêm tan mỡ... để mặt gọn hơn, giảm nếp nhăn. Chồng chị không phản đối chuyện vợ làm đẹp. Gần đây, Việt Hương cũng chuyển hướng kinh doanh làm đẹp. Vì thế, việc tân trang ngoại hình của nữ nghệ sĩ cũng dễ hiểu.
Hình ảnh trẻ trung của Việt Hương khi ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế gần đây.
Hình ảnh trẻ trung của Việt Hương khi ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế gần đây.

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI