Ngân hàng Việt Nam tiên phong cung cấp tên định danh tự chọn trong số tài khoản

06/07/2021 - 13:47

PNO - Kể từ tháng 7/2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) ra mắt tính năng có thể lựa chọn chữ cái cho tài khoản ngân hàng của mình, thay cho việc chỉ dùng số như trước đây.

Theo đó, số tài khoản bao gồm bất kỳ ký tự hoặc chữ số nào mà khách hàng mong muốn, có thể là tên riêng, ký tự đặc biệt, số điện thoại, những con số dễ nhớ và có ý nghĩa riêng hoặc những dãy số đẹp mang lại may mắn cho người sở hữu… 

Người dùng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tài chính có khả năng cá nhân hoá tối đa “cá tính” hay sở thích của khách hàng.

Ông Nguyễn Khánh Phúc - Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân ABBANK nhận xét: “Phần lớn người dùng Việt Nam quan niệm sự may mắn và tính chuyên nghiệp gắn với cách đặt tên hoặc những con số phù hợp với cá tính mỗi người. ABBANK hy vọng dịch vụ mới ra mắt sẽ đáp ứng được nhu cầu muốn thể hiện mình nhiều hơn của khách hàng, từ đó đem lại sự hài lòng trong quá trình sử dụng”.

Tài khoản số đẹp trùng tên vừa dễ nhớ, vừa thể hiện cá tính khách hàng
Tài khoản số đẹp trùng tên vừa dễ nhớ, vừa thể hiện cá tính khách hàng

Song hành với tính năng mới này, ABBANK cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi “Tài khoản số đẹp - Đắc Lộc Tâm An” với ưu đãi lên đến hơn 80% phí sở hữu tài khoản số đẹp cho khách hàng. Bên cạnh đó, tùy theo mỗi tài khoản số đẹp, khách hàng còn được gia tăng quyền lợi kèm như miễn phí sử dụng AB Ditizen trọn đời, miễn phí phát hành và thường niên thẻ điện tử trọn đời, hưởng chính sách khách hàng ưu tiên… 

Chỉ sau thời gian ngắn triển khai, ABBANK đã nhận được gần 8.400 đăng ký mở mới tài khoản số đẹp và tài khoản có chữ. Chương trình ưu đãi sẽ kéo dài đến hết 18/9/2021.

Thanh Hoa

 

Nguồn: ABBANK

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI