Manulife Việt Nam đánh dấu 20 năm đồng hành cùng Terry Fox Run

17/11/2020 - 15:34

PNO - Manulife Việt Nam đã đóng góp hơn 200 triệu đồng cho hoạt động nghiên cứu và điều trị ung thư đồng thời đánh dấu 20 năm liên tiếp đồng hành cùng sự kiện Terry Fox Run, với hơn 680 nhân viên, tư vấn viên và người thân tham gia cuộc chạy ảo Terry Fox Run - hình thức lần đầu được tổ chức vào năm 2020.

Được tổ chức bởi Phòng Thương mại Canada (CanCham), năm nay, cuộc chạy ảo Terry Fox Run đã mang lại hoạt động gắn kết cộng đồng, nhấn mạnh trạng thái bình thường mới thông qua trải nghiệm ảo mới lạ, đồng thời khuyến khích người tham gia thông qua các hoạt động như chạy bộ, đi bộ, lăn xe, trượt ván hoặc đạp xe trong khu phố hay trong khu dân cư.

Ảnh: Manulife Việt Nam cung cấp
Ảnh: Manulife Việt Nam cung cấp

Ngày 15/11, Manulife Việt Nam lại một lần nữa là đơn vị có số lượng người tham gia đông nhất trên tổng số hơn 3.300 người trên khắp Việt Nam, chương trình cũng gây quỹ được hơn 800 triệu đồng cho việc nghiên cứu điều trị ung thư.

Manulife Việt Nam cũng đồng hành cùng các chương trình cổ vũ lối sống tích cực và năng động với việc tài trợ cho các sự kiện chạy bộ, cùng với ManulifeMOVE - ứng dụng miễn phí hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và khuyến khích người dùng thực hiện lối sống năng động thông qua những thói quen đơn giản hằng ngày.

Terry Fox Run là sự kiện phi cạnh tranh được tổ chức thường niên tại nhiều nước trên thế giới để tưởng nhớ nhà hoạt động chống ung thư người Canada Terry Fox. Năm nay là kỷ niệm lần thứ 40 sự kiện Terry Fox Run lần đầu tiên được tổ chức tại Canada, và cũng là đánh dấu 24 năm sự kiện này diễn ra tại Việt Nam.

Thanh Châu

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI