Kỷ niệm 3 năm có mặt tại Việt Nam, UNIQLO công bố khai trương cửa hàng mới tại Thiso Mall Sala

03/12/2022 - 11:42

PNO - Nhân dịp kỷ niệm 3 năm có mặt tại Việt Nam, UNIQLO công bố sẽ khai trương cửa hàng mới - UNIQLO Thiso Mall.

Tọa lạc tại một trong những trung tâm mua sắm mới phát triển, năng động bậc nhất của thành phố - trung tâm thương mại Thiso Mall Sala, cửa hàng mới tiếp tục là sự bổ sung vào mạng lưới cửa hàng bán lẻ của UNIQLO tại Việt Nam với 15 cửa hàng cùng cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com tính đến tháng 11/2022.

Hiện diện tại khu dân cư Sala ngay trung tâm Thủ Thiêm đang trên đà phát triển, bao quanh là mạng lưới giao thông chiến lược của khu vực, cửa hàng UNIQLO Thiso Mall với diện tích bán hàng hơn 1.666m2 sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm hấp dẫn, phù hợp với phong cách hiện đại của cư dân tại đây.

Với nỗ lực không ngừng để trở thành một phần của cộng đồng nơi có cửa hàng UNIQLO vận hành, cửa hàng UNIQLO Thiso Mall cũng sẽ mang đến cho các khách hàng nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng hài hòa cùng với sự phát triển của khu đô thị sinh thái kiểu mẫu Sala.

Thông tin chi tiết về cửa hàng UNIQLO Thiso Mall sẽ được tiếp tục công bố trong thời gian sắp tới.

Tiếp tục chào đón cột mốc 3 năm UNIQLO có mặt tại Việt Nam thông qua chương trình Tuần lễ cảm ơn (Kanshasai) diễn ra từ ngày 2 đến ngày 15/12 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, cùng hàng loạt trải nghiệm độc đáo.

Ngân Khánh

Nguồn: UNIQLO

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI