Kiểu tóc ngắn cho nàng mặt gầy má hóp thăng hạng nhan sắc

25/02/2023 - 08:31

PNO - Những gợi ý tóc ngắn dưới đây phù hợp cho nàng có gương mặt gầy má hóp, giúp che đi những khuyết điểm hiệu quả.

 

Tóc ngắn ngang vai: Đây là kiểu tóc có thể giúp che đi gương mặt gầy má hóp. Bên cạnh phần tóc ngắn, bạn nên để thêm phần mái bay hai bên để giúp cho tổng thể gương mặt thêm cân đối, hài hòa hơn.
Tóc ngắn ngang vai: Ưu điểm của kiểu tóc này là có thể giúp che đi gương mặt gầy má hóp. Bên cạnh phần tóc ngắn, bạn nên để thêm phần mái bay 2 bên để giúp cho tổng thể gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn.
Tóc bob: Với những bạn bạn có khuôn mặt gầy má hóp thì nhất định không được bỏ qua kiểu tóc này. Kiểu tóc bob giúp ôm trọn khuôn mặt, tạo hiệu ứng thon gọn và đầy đặn. Khi để kiểu tóc bob, bạn có thể kết hợp với uốn xoăn nhẹ ở đuôi hoặc uốn xoăn cả đầu để che đi khuyết điểm gương mặt.
Tóc bob: Những cô nàng có khuôn mặt gầy má hóp thì nhất định không được bỏ qua kiểu tóc này. Kiểu tóc bob giúp ôm trọn khuôn mặt, tạo hiệu ứng cho mặt trông thon gọn và đầy đặn. Khi để kiểu tóc bob, bạn có thể kết hợp với uốn xoăn nhẹ ở đuôi hoặc uốn xoăn cả đầu để che đi khuyết điểm gương mặt, thêm phần mái thưa càng giúp nàng trở nên trẻ trung, chuẩn phong cách Hàn Quốc.
 Tóc ngang vai uốn cụp: Một trong những kiểu tóc cho khuôn mặt gầy má hóp rất được ưa chuộng chính là tóc xoăn ngang vai. Kiểu tóc này phù hợp với mọi lứa tuổi giúp che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Tóc ngang vai uốn đuôi mang đến vẻ đẹp nữ tính và hiện đại. Với kiểu tóc này, các chị em có thể dễ dàng phối trang phục khác nhau để thể hiện cá tính và màu sắc của mình.
Tóc ngang vai uốn cụp: Một trong những kiểu tóc phù hợp cho nàng có khuôn mặt gầy má hóp rất được ưa chuộng chính là tóc xoăn ngang vai. Kiểu tóc này hợp với mọi lứa tuổi giúp che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Tóc ngang vai uốn đuôi mang đến vẻ đẹp nữ tính và hiện đại, dễ dàng phối trang phục khác nhau mang đến cá tính và màu sắc riêng.
Tóc tỉa layer ngang vai: Kiểu tóc tỉa layer ngang vai là một trong những kiểu tóc phổ biến và được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc này là được cắt tỉa nhiều layer với chiều dài tóc lên đến vai, giúp tạo nên sự “chuyển động” giữa từng lớp tóc.
Tóc tỉa layer ngang vai: Đây là kiểu tóc phổ biến và được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đặc điểm nổi bật của mẫu tóc tỉa layer mang vai là được cắt tỉa nhiều lớp với chiều dài tóc lên đến vai, giúp tạo nên sự “chuyển động” giữa từng lớp tóc, bay bổng và cá tính hơn.
Tóc lob thẳng: Kiểu tóc lob thẳng ngang vai là một kiểu tóc cắt ngang, tạo nên sự cân đối và hài hòa cho khuôn mặt. Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc này là tóc được cắt thẳng, độ dài ngang vai hoặc hơi dài hơn, tạo nên vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung, tươi mới. Tóc lob thẳng ngang vai thường được cắt với nhiều lớp tóc, từ phần trên đầu đến phần dưới. Với những bạn có khuôn mặt gầy má hóp, kiểu tóc lob thẳng ngang vai có thể giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt.
Tóc lob thẳng: Kiểu tóc lob thẳng có chiều dài ngang vai tạo nên sự cân đối và hài hòa cho khuôn mặt. Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc này là tóc được cắt thẳng, độ dài ngang vai hoặc hơi dài hơn mang đến vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung, tươi mới. Xu hướng tóc lob thẳng thường được cắt với nhiều lớp tóc, từ phần trên đầu đến phần dưới giúp che khuyết điểm khuôn mặt hiệu quả.
  Tóc sole: Kiểu tóc sole mang phong cách Nhật Bản từ lâu đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ưu điểm của kiểu tóc này là độ dài tóc vừa phải, giúp che đi nhược điểm khuôn mặt gầy, má hóp. Với những bạn nữ sở hữu mái tóc thưa mỏng hoặc tóc lưng chừng thì hoàn toàn có thể tham khảo ngay kiểu tóc này.
Tóc sole: Kiểu tóc sole mang phong cách Nhật Bản từ lâu đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ưu điểm của kiểu tóc này là độ dài tóc vừa phải, giúp che đi nhược điểm mặt gầy, má hóp. Nàng có mái tóc thưa mỏng hoặc tóc lưng chừng thì hoàn toàn có thể thử nghiệm ngay kiểu tóc cá tính này.

Thu Vân (theo B321)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI