Kiểu buộc tóc hack mặt thon gọn, trẻ trung cho mùa hè

11/03/2023 - 12:44

PNO - Mùa hè sắp đến, buộc tóc là cách làm điệu được nhiều chị em ưa chuộng, vừa mát mẻ vừa giúp diện mạo trẻ trung, tươi mới.

 

Tóc búi messy: Kiểu tóc này rất được ưa chuộng trong mùa hè vì sự mát mẻ và gọn gàng. Các nàng có thể búi theo cách quen thuộc dễ khiến vẻ ngoài dừ hơn và lộ nhược điểm. Thay vào đó, hãy tạo hiệu ứng messy cho mái tóc, giúp tóc búi có độ phồng đẹp, từ đó giúp định hình khuôn mặt thêm thanh thoát và cân đối.
Tóc búi messy: Kiểu tóc này rất được ưa chuộng trong mùa hè vì sự mát mẻ và gọn gàng. Bình thường, các nàng hay búi theo cách quen thuộc dễ khiến vẻ ngoài "dừ" hơn và lộ nhược điểm. Thay vào đó, hãy tạo hiệu ứng messy cho mái tóc, giúp tóc búi có độ phồng đẹp, từ đó giúp định hình khuôn mặt thêm thanh thoát và cân đối. Tóc búi messy còn gây ấn tượng vì vẻ đẹp nữ tính, bay bổng, đồng thời giúp hack tuổi hiệu quả.
Tóc kẹp càng cua: Bên cạnh tóc búi messy thì tóc kẹp càng cua cũng là lựa chọn được yêu thích trong những ngày hè. Xu hướng tóc này đến nay vẫn chưa lỗi mốt, chỉ cần gập tóc làm đôi hoặc ba, rồi cố định bằng kẹp càng cua, vậy là nàng đã có ngay kiểu tóc cực xinh và sang chảnh.
Tóc kẹp càng cua: Bên cạnh tóc búi messy thì tóc kẹp càng cua cũng là lựa chọn được yêu thích trong những ngày hè. Xu hướng tóc này đến nay vẫn chưa lỗi mốt, chỉ cần gập tóc làm đôi hoặc ba, rồi cố định bằng kẹp càng cua, vậy là nàng đã có ngay kiểu tóc cực xinh và sang chảnh. Chính sự đơn giản, không trau chuốt giúp tóc kẹp càng cua trở "chìa khóa" làm cho mái tóc thêm dày dặn, bay bổng. Từ đó, khuôn mặt trở nên nhỏ gọn và thanh tú hơn. 
1
Tóc buộc nửa thả mái: Các chị em yêu thích sự nữ tính và nhẹ nhàng thì không nên bỏ qua kiểu tóc buộc nửa đầu. Tóc buộc nửa từng bị cho là dễ khiến vẻ ngoài hóa sến sẩm nhưng cho đến nay xu hướng tóc này được chị em biến tấu theo cách trẻ trung và sành điệu. Các nàng có thể thả mái bay hoặc mái thưa, tạo độ phồng cho phần tóc quanh đỉnh đầu sẽ giúp diện mạo thêm phần sang trọng. 
Tóc buộc thấp mái bay: Đây từng là kiểu tóc khiến nhiều chị em e ngại, vì có thể cộng tuổi cho diện mạo. Tuy nhiên, chỉ với vài tuyệt chiêu nhỏ ví dụ như tạo kiểu mái bay và tạo phồng phần chân tóc sẽ giúp nhan sắc của chị em đã được cải thiện đáng kể. Không chỉ ghi điểm ở sự nữ tính, thanh lịch, tóc buộc thấp còn tạo sự cân đối cho gương mặt, giúp góc nghiêng thêm cuốn hút, sắc nét.
Tóc buộc thấp mái bay: Tóc buộc thấp từng là kiểu tóc khiến nhiều chị em e ngại, vì có thể cộng tuổi cho diện mạo. Tuy nhiên, chỉ với vài tuyệt chiêu nhỏ ví dụ như tạo kiểu mái bay và tạo phồng phần chân tóc, nhan sắc của chị em đã được cải thiện đáng kể. Không chỉ ghi điểm ở sự nữ tính, thanh lịch, tóc buộc thấp còn tạo sự cân đối cho gương mặt, giúp góc nghiêng thêm cuốn hút, sắc nét.
 Tóc buộc đuôi ngựa: Ưu điểm của kiểu tóc buộc đuôi ngựa này là tạo sự trẻ trung, năng động cho diện mạo. Đây là kiểu tóc quá hợp để diện cho mùa hè vì tạo được sự mát mẻ, thoải mái. Nàng có thể cố định mái tóc bằng dây buộc vải scrunchie, hay một chiếc khăn lụa giúp vẻ ngoài thêm điệu đà.
Tóc buộc đuôi ngựa: Ưu điểm của kiểu tóc buộc đuôi ngựa này là sự trẻ trung, năng động cho diện mạo. Đây là kiểu tóc quá hợp để diện cho mùa hè vì tạo được sự mát mẻ, thoải mái. Nàng có thể cố định mái tóc bằng dây buộc vải scrunchie, hay một chiếc khăn lụa giúp vẻ ngoài thêm điệu đà.

Thu Vân (theo B321)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI