Khai trương cửa hàng UNIQLO Saigon Centre

22/02/2022 - 14:54

PNO - UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, vừa công bố địa điểm khai trương cửa hàng mới nhất với quy mô lớn tại Việt Nam, dự kiến ra mắt mùa Xuân Hè năm nay.

Saigon Centre là dự án phức hợp với vị trí chiến lược nằm dọc theo trục đường Lê Lợi, khu vực kinh tế tài chính trọng điểm tại trung tâm quận 1, TPHCM. Cửa hàng UNIQLO Saigon Centre sẽ trải dài trên diện tích bán hàng hơn 3.000m2, đây sẽ là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Nổi bật với đặc trưng trong nghệ thuật trưng bày, bố trí sản phẩm và hệ thống vận hành, cửa hàng UNIQLO Saigon Centre hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm và dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu.

"Mang những đặc trưng hiện đại và cải tiến của một cửa hàng quy mô lớn, cửa hàng UNIQLO Saigon Centre tiếp tục thể hiện nỗ lực không ngừng của chúng tôi với sứ mệnh làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày của khách hàng và cam kết đóng góp cho cộng đồng địa phương, góp phần vào sự phát triển chung và tương lai của Việt Nam", ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết.

Hoàng Linh

Nguồn: UNIQLO

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI