Doanh nhân Canada gốc Việt Amy Dương ra mắt sách “Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà”

16/12/2021 - 17:28

PNO - Sáng ngày 15/12 đã diễn ra lễ ra mắt trực tuyến cuốn sách “Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà” và dự án “1 triệu cuốn sách khơi nguồn hạnh phúc, 60 tỷ đồng trao tặng yêu thương” của nữ tác giả, doanh nhân Canada gốc Việt Amy Dương.

Hồng Quyến (26 tuổi, TPHCM) chia sẻ: “Trước đây tôi luôn cố gắng làm hài lòng người khác và chưa bao giờ tự hỏi bản thân có cảm thấy hạnh phúc với điều mình đang làm hay không. Cuốn sách thực sự đã thức tỉnh và mang đến sự chuyển hóa lớn trong tôi. Tôi dần quay về và học cách thấu hiểu chính mình, theo đuổi đam mê của mình là điều hạnh phúc nhất”.

Nữ doanh nhân Amy Dương hạnh phúc bên gia đình, sống tại Canada - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Nữ doanh nhân Amy Dương hạnh phúc bên gia đình, sống tại Canada - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bên cạnh đó, doanh thu từ sách sẽ được chuyển vào dự án phi lợi nhuận với mục tiêu tạo 60 tỷ đồng dành tặng các quỹ thiện nguyện như Tổ chức Powai, Làng trẻ em SOS, Sống Foundation, VietSeeds Foundation… nhằm tác động tích cực tới con người, xã hội và môi trường Việt Nam.

Tác giả Amy Dương là nữ doanh nhân thành đạt, có cuộc sống hạnh phúc viên mãn cùng gia đình tại Canada với trái tim Việt vẫn luôn không ngừng hướng về quê hương.

Ngày 19/12 tới đây, vị nữ doanh nhân này sẽ có buổi giao lưu cùng các độc giả với mong muốn lan tỏa giá trị cuốn sách cũng như dự án đến gần hơn với cộng đồng. Buổi giao lưu sẽ được tổ chức thông qua hình thức trực tuyến và phát livestream trực tiếp tại fanpage chính thức của tác giả: https://www.facebook.com/Songrucro

Hoàng Mai

Nguồn: Amy Dương

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI