Đẹp tự nhiên với than hoạt tính

23/12/2021 - 15:55

PNO - Than hoạt tính được xem là một phát hiện mang tính đột phá trong việc bảo vệ và nâng tầm sức khỏe cũng như vẻ đẹp của con người.

Sự xuất hiện của than hoạt tính đã tạo nên một cơn sốt, đưa ngành công nghiệp làm đẹp lên một tầm cao mới, đặc biệt là những phương pháp làm đẹp tự nhiên,

Loại bỏ độc tố Với khả năng hấp phụ cao, than hoạt tính giúp chúng ta loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Việc sử dụng tham hoạt tính giúp loại bỏ các tạp chất có thể ẩn náu trên bề mặt da của bạn dưới dạng mụn trứng cá hoặc vi khuẩn. Một phương pháp làm đẹp với tham hoạt tính khá phổ biến là mặt nạ làm từ carbon, nước hoa hồng, dầu cây trà và gel lô hội.

Loại bỏ độc tố

Với khả năng hấp phụ cao, than hoạt tính giúp chúng ta loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Việc sử dụng tham hoạt tính giúp loại bỏ các tạp chất có thể ẩn náu trên bề mặt da của bạn dưới dạng mụn trứng cá hoặc vi khuẩn. Một phương pháp làm đẹp với tham hoạt tính khá phổ biến là mặt nạ làm từ carbon, nước hoa hồng, dầu cây trà và gel lô hội.

Làm trắng răng Đối với những người thích sử dụng các biện pháp tự nhiên để làm trắng răng và nướu, đánh răng bằng than hoạt tính thường là một phương pháp rất phổ biến. Mặc dù cacbon có màu đen nhưng nó sẽ không làm ố răng của bạn và sau một thời gian sử dụng, thậm chí còn giúp làm trắng răng, mang đến nụ cười rạng rỡ cho bạn.

Làm trắng răng

Đối với những người thích sử dụng các biện pháp tự nhiên để làm trắng răng và nướu, đánh răng bằng than hoạt tính thường là một phương pháp rất phổ biến. Mặc dù cacbon có màu đen nhưng nó sẽ không làm ố răng của bạn và sau một thời gian sử dụng, thậm chí còn giúp làm trắng răng, mang đến nụ cười rạng rỡ cho bạn.

Được sử dụng như một loại mỹ phẩm Vì những người bà tuyệt vời của chúng ta về cơ bản đã sử dụng những sản phẩm tự chế trước khi kẻ mắt  xuất hiện, nên than hoạt tính ở dạng bột cũng có thể giúp đôi mắt của bạn trở nên nổi bật hơn theo cách này hoặc cách khác. Chỉ cần trộn than với nước cho đến khi có được một hỗn hợp đặc sệt và sau đó, dùng một chiếc cọ để vẽ mắt mèo. Thế là bạn đã có một loại mỹ phẩm hoàn toàn tự nhiên, có thể tự bào chế cho mùa lễ hội năm nay rồi.

Được sử dụng như một loại mỹ phẩm

Vì những người bà tuyệt vời của chúng ta về cơ bản đã sử dụng những sản phẩm tự chế trước khi kẻ mắt xuất hiện, nên than hoạt tính ở dạng bột cũng có thể giúp đôi mắt của bạn trở nên nổi bật hơn theo cách này hoặc cách khác. Chỉ cần trộn than với nước cho đến khi có được một hỗn hợp đặc sệt và sau đó, dùng một chiếc cọ để vẽ mắt mèo. Thế là bạn đã có một loại mỹ phẩm hoàn toàn tự nhiên, có thể tự bào chế cho mùa lễ hội năm nay rồi.

Tú Ân

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI