Dàn hoa hậu khoe eo thon, lưng cong nuột nà

01/07/2022 - 15:27

PNO - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, hoa hậu Thuỳ Dung, á hậu Thuý An... diện trang phục gợi cảm khi đến ủng hộ đêm nhạc của Ju Uyên Nhi.

 

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh phối quần âu xẻ ống cùng áo trễ vai mỏng tang. Người đẹp phối bộ cánh cùng túi Chanel đồng điệu màu sắc. Trang phục giúp hoa hậu khoe được eo thon, đôi chân dài. 
Chiếc áo mỏng được Lương Thuỳ Linh phối nội y khéo léo bên trong
Chiếc áo mỏng được Lương Thuỳ Linh phối nội y khéo léo bên trong, giúp người đẹp trông gợi cảm nhưng vẫn tinh tế. 
Lương Thuỳ Linh trang điểm mắt mèo sắc sảo, môi cam
Lương Thuỳ Linh trang điểm mắt mèo sắc sảo, môi màu cam quyến rũ, hiện đại. Hiện, Lương Thuỳ Linh là một trong số ít hoa hậu có vị trí tốt trong làng thời trang, thường xuyên diễn vedette, chụp ảnh cho các thương hiệu lớn.
Hoa hậu Thuỳ Dung
Hoa hậu Thuỳ Dung chọn váy ngắn trên gối màu đen, được tạo điểm nhấn bằng hai bông hoa 3D to bản trước ngực. Cô kết hợp trang phục với túi xách cùng màu, điểm xuyết sắc vàng ánh kim. 
Bộ cánh ngỡ kín đáo, nhưng phần lưng lại được khoét sâu giúp người đep khoe trọn tấm lưng trần quyến rũ.
Bộ cánh ngỡ kín đáo, nhưng phần lưng lại được khoét sâu giúp người đẹp khoe trọn tấm lưng trần quyến rũ. Váy được may đo chuẩn xác giúp phom váy ôm chặt cơ thể. Thuỳ Dung cũng phối hoa tai cùng màu trang phục.
Á hậu Việt Nam 2018 Thuý An mang đến bộ cánh lạ mắt khi phối quần âu thanh lịch, cùng crop top ren gợi cảm, đi cùng áo khoác da cỡ lớn cá tính.
Á hậu Việt Nam 2018 Thuý An mang đến bộ cánh lạ mắt khi phối quần âu thanh lịch, cùng crop top ren gợi cảm, đi cùng áo khoác da cỡ lớn cá tính. Người đẹp gốc Kiên Giang mang giày mũi nhọn, đeo túi màu trắng tương phản với trang phục. 
Khi chụp ảnh, á hậu khéo léo tạo dáng để tiết chế sự gợi cảm của trang phục. Với những bộ cánh này đòi hỏi người mặc phải có vòng eo thon gọn.
Khi chụp ảnh, á hậu khéo léo tạo dáng để tiết chế sự gợi cảm của trang phục. Với những bộ cánh này đòi hỏi người mặc phải có vòng eo thon gọn.
Người đẹp Lê Hoàng Phương - top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Người đẹp Lê Hoàng Phương - top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 quyến rũ với đầm ren phối bodysuit màu da bên trong. Trang phục giúp tôn lên trọng vẹn cơ thể cân đối của người đẹp gốc Khánh Hoà. 
Hoàng Phương trang điểm tông cam đất, đeo hoa tai bắt sáng để tổng thể thêm bắt mắt.
Hoàng Phương trang điểm tông cam đất, đeo hoa tai bắt sáng để tổng thể thêm bắt mắt. Phần thân trên được xử lý theo phom corset, giúp vòng một, vòng hai được tôn lên triệt để. 
Á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh lại chọn trang phục nữ tính điệu đà khi tham dự đêm nhạc.
Á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh lại chọn trang phục nữ tính điệu đà khi tham dự đêm nhạc. Phần cổ váy được cắt phom lạ mắt giúp trang phục bớt đơn điệu. Người đẹp vẫn trung thành với hình ảnh thanh lịch trong 2 năm qua. 

Trung Sơn

Ảnh: Kiếng Cận

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI