Công ty Acecook Việt Nam ra mắt sản phẩm mới: Mì ly Zeppin - Bún tươi sấy khô Hằng Nga - Mì không chiên Mikochi

01/12/2022 - 15:40

PNO - Bước sang tháng 12, Công ty Acecook Việt Nam tung ra các dòng sản phẩm mới, hướng đến phong cách sống tiện lợi và truyền cảm hứng cho người nội trợ tô điểm thêm không gian bếp nhiều sắc màu và hương vị đa dạng với mong muốn mang đến người tiêu dùng Việt biết thêm về ẩm thực Nhật Bản.

1. Mì ly Zeppin

Từ lâu ẩm thực Nhật Bản luôn đa dạng từ cách chế biến cho đến màu sắc món ăn và hương vị, là công ty đến từ đất nước hoa anh đào với đội ngũ chuyên gia phát triển sản phẩm bản địa, Acecook Việt Nam tự tin sẽ đem đến sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Mì ly Zeppin sẽ là lựa chọn hàng đầu: “Ăn mì Nhật, chọn Zeppin”. Với hai hương vị chọn lựa: Thịt hầm Tonkotsu và Nước tương Shoyu.

2. Bún tươi sấy khô Hằng Nga

Bún Hằng Nga đã được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong suốt thời gian qua. Để đáp lại niềm tin yêu của khách hàng dành cho sản phẩm, nay Bún Hằng Nga trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm mới dạng block Bún tươi sấy khô Hằng Nga. Bún tươi sấy khô Hằng Nga - sản phẩm làm từ gạo được tuyển chọn nghiêm ngặt kết hợp quy trình sản xuất tiên tiến tạo nên sợi bún dai ngon như bún tươi, tiện lợi trong bảo quản và chế biến.

3. Mì không chiên Mikochi (phiên bản nâng cấp)

Acecook Việt Nam tiếp tục phát triển ngành hàng mì không chiên bên cạnh sản phẩm mì chiên truyền thống với mong muốn làm đa dạng và có nhiều chọn lựa cho khách hàng. Phiên bản nâng cấp Mì ăn liền không chiên Mikochi - Hương vị sườn heo.

Điểm nổi bật của Mikochi phiên bản nâng cấp: Cải tiến sợi mì dẻo hơn không bị đứt gãy và rối sợi. Chất lượng nước súp đậm đà thơm ngon, hòa quyện với sợi, cho ra hương vị đặc trưng rõ rệt.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và khuyến mãi vui lòng truy cập website: https://acecookvietnam.vn/

Châu Khoa

Nguồn: Acecook

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI