ABBank ra mắt dòng thẻ tín dụng cho khách hàng ưu tiên kèm tiện ích trọn đời

02/11/2021 - 17:47

PNO - Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa ra mắt dòng thẻ tín dụng hạng ưu tiên ABBANK Visa Priority dành cho khách hàng ưu tiên, với hạn mức được cấp lên đến 500 triệu đồng, hạn mức chi tiêu tối đa 1 tỷ đồng/ngày và mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

ABBANK Visa Priority sẽ được miễn các loại phí phát hành và phí thường niên trọn đời, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong suốt quá trình sử dụng thẻ. Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn lãi 45 ngày, hưởng mức lãi suất ưu đãi, tham gia dịch vụ tích lũy điểm thưởng và có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị, được tặng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên đến 11,362 tỷ đồng (500.000 USD).

Là dòng “thẻ đen” quyền lực, ABBANK Visa Priority được thiết kế sang trọng với tông màu đen phối vàng ánh kim, tích hợp công nghệ tiên tiến của thẻ chip không tiếp xúc, tăng cường tính bảo mật thông tin cho chủ thẻ. Để sở hữu tấm thẻ đẳng cấp này, khách hàng chỉ cần trở thành khách hàng ưu tiên của ABBANK, và tận hưởng những đặc quyền vượt trội của dịch vụ ngân hàng ưu tiên - ABBANK Priority.

Đại diện ABBANK, ông Nguyễn Khánh Phúc - Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân chia sẻ: “Nâng cấp trải nghiệm trong quá trình sử dụng dịch vụ tài chính đang là nhu cầu của một bộ phận không nhỏ khách hàng có khả năng tài chính vượt trội. Tại ABBANK, khách hàng ưu tiên cũng sẽ tìm thấy những sản phẩm - dịch vụ xứng tầm giá trị và theo kịp xu hướng thời đại”.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm thẻ Visa Priority cũng như đăng ký thông tin mở thẻ, vui lòng truy cập tại đây.

Thanh Hoa

Nguồn: ABBank

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI