Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD-ĐT) sẽ trực tiếp tư vấn tuyển sinh

06/01/2023 - 10:39

PNO - Bắt đầu từ 7g30 ngày 8/1, chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh 2023 - Ngày hội “Cùng bạn quyết định tương lai” năm 2023 sẽ diễn ra tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (1 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TPHCM).

Đây là chương trình tổ chức thường niên của Báo Giáo dục TPHCM (nay là Tạp chí Giáo dục TPHCM) nhằm cung cấp thông tin mới nhất cho học sinh về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng.

Đặc biệt, năm nay có sự tham dự của phó giáo sư - tiến sĩ Nguyễn Thu Thủy - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD-ĐT) và lãnh đạo nhiều trường đại học lớn sẽ giải đáp cặn kẽ cho học sinh, phụ huynh tất cả những băn khoăn về hướng nghiệp, phương thức tuyển sinh, ngành học…

Bên cạnh đó, học sinh có cơ hội giao lưu với thầy cô, sinh viên đi trước tìm hiểu về môi trường học tập và phương thức tuyển sinh của từng trường thông qua các gian tư vấn tại bàn. Đây cũng dịp để các trường tự giới thiệu về môi trường đào tạo, ngành học, xét tuyển, học phí, học bổng, cơ hội việc làm...

Các năm trước, ngày hội thu hút số lượng lớn học sinh từ các trường THPT ở TPHCM và các tỉnh lân cận với con số lên đến 10.000 lượt.

Hiện ban tổ chức đã nhận khoảng 50 gian tư vấn của các trường đại học, cao đẳng. Các trường có nhu cầu đăng ký, vui lòng liên hệ trực tiếp ông Trần Ngọc An - ĐT: 0903 870 779.

Thanh Châu

Nguồn: PV

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI