Viên Vịnh Nghi: Phụ nữ mua túi xách cũng giống như đàn ông mua xe

15/02/2022 - 11:46

PNO - Viên Vịnh Nghi khiến nhiều khán giả ghen tị khi sở hữu hàng loạt túi xách đắt tiền. Cô cho biết tình yêu cô dành cho những chiếc túi Hermes cũng giống như cuộc hôn nhân của mình với Trương Trí Lâm, quý giá và trường tồn.

Trong nhiều năm qua, khán giả đã quá quen với hình ảnh Viên Vịnh Nghi luôn gắn liền với những chiếc túi hàng hiệu đến từ Brikin, Kelly, Constance… và nhất là Hermes. Với hàng trăm chiếc túi đắt tiền, truyền thông xứ Trung ước tính nữ diễn viên đã chi khoảng 20 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 2,6 triệu USD) cho sở thích mua sắm của mình.

Viên Vịnh Nghi có niềm đam mê với những mẫu túi đắt tiền.
Viên Vịnh Nghi có niềm đam mê với những mẫu túi đắt tiền.

Mỗi ngày cô đều ra đường cùng những chiếc túi khác nhau với đa dạng giá cả từ vài ngàn đến vài chục ngàn USD. Hầu hết khán giả đánh giá nữ diễn viên không hề có ý định khoe khoang khi cô vẫn thường xuyên xuất hiện mặt mộc và khoác lên mình những bộ trang phục đơn giản, tuy nhiên niềm yêu thích sắm túi hàng hiệu của cô cũng không ít lần gây tranh cãi.

Cuối năm 2021, trong một lần ra sân bay, Viên Vịnh Nghi mang theo chiếc túi có giá khoảng 450.000 NDT (khoảng 1,6 tỷ đồng), và sự việc nhanh chóng trở thành tâm điểm, nhất là trong giai đoạn kinh tế xứ Trung vừa phục hồi sau dịch COVID-19. Mức lương hàng tháng của người dân lao động bình thường dao động chỉ từ 3.000-4.000 NDT (khoảng 10-13 triệu đồng), theo đó, tổng thu nhập nhiều năm của họ cũng không bằng 1 chiếc túi của nữ diễn viên.

Chiếc túi 1,6 tỷ gây tranh cãi của Viên Vịnh Nghi.
Chiếc túi 1,6 tỷ đồng gây tranh cãi của Viên Vịnh Nghi.

Kể từ đó, Viên Vịnh Nghi cũng cẩn trọng hơn nhưng vẫn giữ niềm đam mê mua sắm những chiếc túi của mình. Nữ diễn viên cũng thắng thắn chia sẻ trong một lần phỏng vấn: Phụ nữ mua túi cũng giống như đàn ông mua xe, cũng là biểu hiện của sự đầu tư và gu thẩm mỹ. Cô cho biết chiếc Hermes đầu tiên cô mua cách đây 10 năm đến giờ bản thân vẫn còn sử dụng.

Trương Trí Lâm tôn trọng sở thích mua sắm túi của vợ.
Trương Trí Lâm tôn trọng sở thích mua sắm túi của vợ.

Nữ diễn viên tâm sự, tình yêu cô dành cho những chiếc túi Hermès cũng giống như cuộc hôn nhân của mình với Trương Trí Lâm, quý giá và trường tồn bởi những chiếc túi này đã cùng cô trải qua những khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc đời. Mặc dù Trương Triết Lâm không thể hiểu vì sao vợ lại có nỗi ám ảnh khủng khiếp với túi xách nhưng anh vẫn ủng hộ cô dù đôi lần cả 2 cũng tranh luận vì Viên Vịnh Nghi mua sắm quá nhiều.

Anh kể lại cảnh 2 vợ chồng trong một lần cùng nhau đi mua sắm, vừa nhìn thấy cửa hàng túi xách vợ đã không kìm lòng được mà lao vào, lấy vài chiếc túi cùng một lúc rồi hài hước yêu cầu chồng giải quyết như quà tặng cho các ngày lễ Giáng sinh, Lễ tình nhân và các ngày kỉ niệm khác.

Dưới đây là những mẫu túi hàng hiệu được Viên Vịnh Nghi yêu thích và hay mang theo bên mình

Hermes Bolide gần 200 triệu đồng
Chiếc túi Hermes Bolide có giá gần 200 triệu đồng
Hermes Toolbox có giá khoảng 206 triệu đồng
Mẫu túi Hermes Toolbox được cô nàng thường xuyên sử dụng có giá khoảng 206 triệu đồng.
Hermes Brikin dao động khoảng 230 triệu đồng
Hermes Brikin dao động khoảng 230 triệu đồng.
Hermes tipi bag có giá khá mềm chỉ khoảng 18 triệu đồng
Ngoài những mẫu túi đắt tiền, Viên Vịnh Nghi còn yêu thích các kiểu dáng nhỏ gọn, có giá khá mềm như Hermes tipi bag giá khoảng 18 triệu đồng.
Hermes Kelly có giá gần 240 triệu đồng
Mẫu Hermes Kelly có giá gần 240 triệu đồng
Hermes Crocodile Constance khoảng 170 triệu đồng
Hermes Crocodile Constance kiểu dáng cổ điển trị giá khoảng 170 triệu đồng được cô hay mang khi đi sự kiện.
a
Khi đi mua sắm ở siêu thị nữ diễn viên cũng không quên cầm theo những mẫu túi hàng hiệu dù cô ăn mặc rất giản dị.

Minh Hương (theo Baidu và Bajiahao)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI